गुरु नानक फड़ लई बांह जी हूँ डर काहदा | Lyrics, Video | Gurudev Bhajans
गुरु नानक फड़ लई बांह जी हूँ डर काहदा | Lyrics, Video | Gurudev Bhajans

गुरु नानक फड़ लई बांह जी हूँ डर काहदा लिरिक्स

guru nanak fad lai baah ji hun dar kahada

गुरु नानक फड़ लई बांह जी हूँ डर काहदा लिरिक्स (हिन्दी)

गुरु नानक फड़ लई बांह जी हूँ डर काहदा,
साढ़े सिर ते गुरा दी छाँह जी हूँ डर काहदा,

हर पासे ने खुशिया खेड़े,
सतगुरु आये गरीबा वेहड़े,
मैं बलहारे जावा, जी हूँ डर काहदा….

गुरुनानक जी कर्म कमाया,
भुलैया ताहि रस्ते पाया,
दसया असल गुरुआ जी हूँ डर काहदा…….

ऐसा नाम रंगन विच रंगिया,
सो मिल्या जो मुहो मंगियां,
जरा न किती ना  जी हूँ डर काहदा…….

सच लिखिया दिल भाग लिखारी,
गुरु मख हसे ओह्दी खेड़ निराली,
जो वसदा हर था, जी हूँ डर काहदा….

Download PDF (गुरु नानक फड़ लई बांह जी हूँ डर काहदा)

गुरु नानक फड़ लई बांह जी हूँ डर काहदा

Download PDF: गुरु नानक फड़ लई बांह जी हूँ डर काहदा

गुरु नानक फड़ लई बांह जी हूँ डर काहदा Lyrics Transliteration (English)

guru nAnaka phaDa़ laI bAMha jI hU.N Dara kAhadA,
sADha़e sira te gurA dI ChA.Nha jI hU.N Dara kAhadA,

hara pAse ne khushiyA kheDa़e,
sataguru Aye garIbA vehaDa़e,
maiM balahAre jAvA, jI hU.N Dara kAhadA….

gurunAnaka jI karma kamAyA,
bhulaiyA tAhi raste pAyA,
dasayA asala guruA jI hU.N Dara kAhadA…….

aisA nAma raMgana vicha raMgiyA,
so milyA jo muho maMgiyAM,
jarA na kitI nA  jI hU.N Dara kAhadA…….

sacha likhiyA dila bhAga likhArI,
guru makha hase ohdI kheDa़ nirAlI,
jo vasadA hara thA, jI hU.N Dara kAhadA….

See also  मेरे घर में पधारो जगदम्बे भवानी | Lyrics, Video | Durga Bhajans

गुरु नानक फड़ लई बांह जी हूँ डर काहदा Video

गुरु नानक फड़ लई बांह जी हूँ डर काहदा Video

Browse all bhajans by gurmukh hans

Browse Temples in India

Recent Posts