सैयां अपना बना लिया | Lyrics, Video | Miscellaneous Bhajans
सैयां अपना बना लिया | Lyrics, Video | Miscellaneous Bhajans

सैयां अपना बना लिया लिरिक्स

saiyan apna bna leya

सैयां अपना बना लिया लिरिक्स (हिन्दी)

बेरंग दुनिया भी रंग भरी लगदी,
जदो भी आँख मेरी सैयां नाल लगदी,
सैयां ने रंग मैनु किश्ती चढ़ा लिया,
लाख दाता पीर मैनु अपना बना लिया,

तू विच मंडाली दे है रेह्न्दा आली शाह मेरा दाता,
सब दे दिल दी जान दा है ओह जो निजां मेरा दाता,
दर उते आके जिहने सिर नु झुका लिया,
अब्दुल शाह पीर मैनु अपना बना लिया……..

अपना आप गवाना पेंदा प्यार किसे नल पाके,
बुल्ले शाह वांगु नचना पेंदा दर मुरशद दे जाके,
नच नच जिहने यार अपना बना लिया,
मुराद शाह पीर मैनु अपना बना लिया ….

पा किनारे लग्न जे फड् कामल पीर दा पल्ला,
रोज सवेरे उठ के बंदेया कहा कर बिस्मिला,
नाम ओहदा सच्चे दिलो जिहने भी ध्या लिया,
एमी चाँद पीर मैनु अपना बना लिया…

Download PDF (सैयां अपना बना लिया)

सैयां अपना बना लिया

Download PDF: सैयां अपना बना लिया

सैयां अपना बना लिया Lyrics Transliteration (English)

beraMga duniyA bhI raMga bharI lagadI,
jado bhI A.Nkha merI saiyAM nAla lagadI,
saiyAM ne raMga mainu kishtI chaDha़A liyA,
lAkha dAtA pIra mainu apanA banA liyA,

tU vicha maMDAlI de hai rehndA AlI shAha merA dAtA,
saba de dila dI jAna dA hai oha jo nijAM merA dAtA,
dara ute Ake jihane sira nu jhukA liyA,
abdula shAha pIra mainu apanA banA liyA……..

apanA Apa gavAnA peMdA pyAra kise nala pAke,
bulle shAha vAMgu nachanA peMdA dara murashada de jAke,
nacha nacha jihane yAra apanA banA liyA,
murAda shAha pIra mainu apanA banA liyA ….

pA kinAre lagna je phaD kAmala pIra dA pallA,
roja savere uTha ke baMdeyA kahA kara bismilA,
nAma ohadA sachche dilo jihane bhI dhyA liyA,
emI chA.Nda pIra mainu apanA banA liyA…

See also  नन्द भवन नन्द लाल ठुमक चलन लागे | Lyrics, Video | Krishna Bhajans

सैयां अपना बना लिया Video

सैयां अपना बना लिया Video

Browse all bhajans by Sahil Tandon

Browse Temples in India