लगाइयाँ मौजा ही मौजा लगाइयाँ मौजा ही मौजा | Lyrics, Video | Durga Bhajans
लगाइयाँ मौजा ही मौजा लगाइयाँ मौजा ही मौजा | Lyrics, Video | Durga Bhajans

लगाइयाँ मौजा ही मौजा लगाइयाँ मौजा ही मौजा लिरिक्स

lagaiyan mauja hi mauja lagaiyan mauja hi mauja

लगाइयाँ मौजा ही मौजा लगाइयाँ मौजा ही मौजा लिरिक्स (हिन्दी)

लगाइयाँ मौजा ही मौजा लगाइयाँ मौजा ही मौजा,
माँ चिंतपूर्णी चरनी लाया मूक गाइयाँ सब खोजा,

मेहरवाली दी मेहरहोइ ममता दी सवाली नजर होई,,
माँ ने किती वारे न्यारे ना अगर होइ न मगर होई,
लगाइयाँ मौजा ही मौजा लगाइयाँ मौजा ही मौजा,

बिन मंगिया झोली भर दिति पूरी वेखो हर कसर होई,
माँ ने आप सम्बालिया है जद भी कोई चिंता प्रगट होई ,
लगाइयाँ मौजा ही मौजा लगाइयाँ मौजा ही मौजा,

की की मैं सिफत करा इसदि किवे इसदे उपकार गिना,
खुशिया खुशियां बरसावे लख लख धन्यवाद करा,
लगाइयाँ मौजा ही मौजा लगाइयाँ मौजा ही मौजा,

परिवार मेरा सारा अमिये लावे नित जैकारा अमिये,
जद अंग संग है तू आ मेरे सूखा दी बह्गे धरा अमिये,
लगाइयाँ मौजा ही मौजा लगाइयाँ मौजा ही मौजा,

तू ज्योति रूप ज्वाला माँ पूजे तनु कर्मा वाला माँ,
दिन रात जपं ज्योति साहिल इक नाम तेरे दी माला माँ,
लगाइयाँ मौजा ही मौजा लगाइयाँ मौजा ही मौजा,

Download PDF (लगाइयाँ मौजा ही मौजा लगाइयाँ मौजा ही मौजा)

लगाइयाँ मौजा ही मौजा लगाइयाँ मौजा ही मौजा

Download PDF: लगाइयाँ मौजा ही मौजा लगाइयाँ मौजा ही मौजा

See also  मैया जी घर मेरे आ जाना | Lyrics, Video | Durga Bhajans

लगाइयाँ मौजा ही मौजा लगाइयाँ मौजा ही मौजा Lyrics Transliteration (English)

lagAiyA.N maujA hI maujA lagAiyA.N maujA hI maujA,
mA.N chiMtapUrNI charanI lAyA mUka gAiyA.N saba khojA,

meharavAlI dI meharahoi mamatA dI savAlI najara hoI,,
mA.N ne kitI vAre nyAre nA agara hoi na magara hoI,
lagAiyA.N maujA hI maujA lagAiyA.N maujA hI maujA,

bina maMgiyA jholI bhara diti pUrI vekho hara kasara hoI,
mA.N ne Apa sambAliyA hai jada bhI koI chiMtA pragaTa hoI ,
lagAiyA.N maujA hI maujA lagAiyA.N maujA hI maujA,

kI kI maiM siphata karA isadi kive isade upakAra ginA,
khushiyA khushiyAM barasAve lakha lakha dhanyavAda karA,
lagAiyA.N maujA hI maujA lagAiyA.N maujA hI maujA,

parivAra merA sArA amiye lAve nita jaikArA amiye,
jada aMga saMga hai tU A mere sUkhA dI bahge dharA amiye,
lagAiyA.N maujA hI maujA lagAiyA.N maujA hI maujA,

tU jyoti rUpa jvAlA mA.N pUje tanu karmA vAlA mA.N,
dina rAta japaM jyoti sAhila ika nAma tere dI mAlA mA.N,
lagAiyA.N maujA hI maujA lagAiyA.N maujA hI maujA,

लगाइयाँ मौजा ही मौजा लगाइयाँ मौजा ही मौजा Video

लगाइयाँ मौजा ही मौजा लगाइयाँ मौजा ही मौजा Video

Browse all bhajans by jyoti prakash

Browse Temples in India

Recent Posts