वे वृन्दावन रेहन वालेया | Lyrics, Video | Krishna Bhajans
वे वृन्दावन रेहन वालेया | Lyrics, Video | Krishna Bhajans

वे वृन्दावन रेहन वालेया लिरिक्स

ve vrindhavan rehan valeya

वे वृन्दावन रेहन वालेया लिरिक्स (हिन्दी)

छड़ अडिया ते छेटी मुड़ आजा वृन्दावन रेहन वालेया,
चना चन जेहा मुखड़ा दिखा जा वे वृन्दावन रेहन वालेया,

खटेया की प्यार विचो मिलिया की लाभ वे,
पुछदे सवाल लोकि दइये की जवाब वे,
प्यार हुँदा की है आके समजा जाम
वे वृन्दावन रेहन वालेया…

होया जे कसूर कोई माफ़ कर सोहनेया,
छड़ भी ते गुस्सा दिल साफ़ कर सोहनिया,
साड़ी सुन कुछ अपनी सुना जा,
वे वृन्दावन रेहन वालेया…..

बार बार आखदा है दिल दिलदार वे,
प्यार दे व्यपार विच काहदी जीत हार वे,
चित हार दा है झगड़ा मुकाजा,
वे वृन्दावन रेहन वालेया………

जिथे भी तू लाया कहन्दे तोड़ निभाइया ने,
शांत वारी होया कातो वेपरवाहियाँ ने,
किते कोल साढ़े नाल भी निभा जा,
वे वृन्दावन रेहन वालेया

Download PDF (वे वृन्दावन रेहन वालेया)

वे वृन्दावन रेहन वालेया

Download PDF: वे वृन्दावन रेहन वालेया

वे वृन्दावन रेहन वालेया Lyrics Transliteration (English)

ChaDa़ aDiyA te CheTI muDa़ AjA vRRindAvana rehana vAleyA,
chanA chana jehA mukhaDa़A dikhA jA ve vRRindAvana rehana vAleyA,

khaTeyA kI pyAra vicho miliyA kI lAbha ve,
puChade savAla loki daiye kI javAba ve,
pyAra hu.NdA kI hai Ake samajA jAma
ve vRRindAvana rehana vAleyA…

hoyA je kasUra koI mApha़ kara sohaneyA,
ChaDa़ bhI te gussA dila sApha़ kara sohaniyA,
sADa़I suna kuCha apanI sunA jA,
ve vRRindAvana rehana vAleyA…..

bAra bAra AkhadA hai dila diladAra ve,
pyAra de vyapAra vicha kAhadI jIta hAra ve,
chita hAra dA hai jhagaDa़A mukAjA,
ve vRRindAvana rehana vAleyA………

jithe bhI tU lAyA kahande toDa़ nibhAiyA ne,
shAMta vArI hoyA kAto veparavAhiyA.N ne,
kite kola sADha़e nAla bhI nibhA jA,
ve vRRindAvana rehana vAleyA

See also  तेरे दर्शन को तरसे ये नैना हमारे है Lyrics | Bhajans | Bhakti Songs

वे वृन्दावन रेहन वालेया Video

वे वृन्दावन रेहन वालेया Video

Browse all bhajans by Anjul Das Ji Maharaj

Browse Temples in India

Recent Posts