यार दी कुल्ली | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans
यार दी कुल्ली | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans

यार दी कुल्ली लिरिक्स

yaar di kulli vich aake sari duniya bhuli hai

यार दी कुल्ली लिरिक्स (हिन्दी)

मेनू एस कुल्ली विच आके सारी दुनिया भूली हैं
मेनू एस कुल्ली विच आके सारी दुनिया भूली हैं

विच सलेरण मेरे सोने यार दी कुल्ली हैं

फाल्गुन वे तेरी रूखा वर्गी संगत सलेरण मंदिर दी
कोई झाड़दा जोड़े ते कोई सेवा करदा लंगर दी
इथो नाम दान दी सबनू दात मिली वदमुल्ली हैं
विच सलेरण मेरे सोने यार दी कुल्ली हैं

एस कुल्ली विच पहला पाइयां नाथ मेरे देया मोरा ने
भगत दे संग महिमा गायी रुख पत्तयाँ दैया शोरान ने
एह वी तस तो मस न होई लख हनेरी झूली हैं
विच सलेरण मेरे सोने यार दी कुल्ली हैं

पौनहारि दे दर दा एह वि देखन जोग अजूबा हैं
दुनिया विच सलेरण वरगा धाम नही कोई दूजा हैं
नेट ते सर्च करो एदी महिमा हर एक पेज ते खुली हैं
विच सलेरण मेरे सोने यार दी कुल्ली हैं

सोने वर्गी चमक सुनहरी एस कुल्ली दिया कखं दी
एस चमक दे नाल किथे तकदीर चमकदी लखां दी
ऐथे शिव ते सोनू दी वि सुखिया किस्मत खुली हैं
विच सलेरण मेरे सोने यार दी कुल्ली हैं

Download PDF (यार दी कुल्ली)

यार दी कुल्ली

Download PDF: यार दी कुल्ली

यार दी कुल्ली Lyrics Transliteration (English)

menU esa kullI vicha Ake sArI duniyA bhUlI haiM
menU esa kullI vicha Ake sArI duniyA bhUlI haiM

vicha saleraNa mere sone yAra dI kullI haiM

phAlguna ve terI rUkhA vargI saMgata saleraNa maMdira dI
koI jhADa़dA joDa़e te koI sevA karadA laMgara dI
itho nAma dAna dI sabanU dAta milI vadamullI haiM
vicha saleraNa mere sone yAra dI kullI haiM

esa kullI vicha pahalA pAiyAM nAtha mere deyA morA ne
bhagata de saMga mahimA gAyI rukha pattayA.N daiyA shorAna ne
eha vI tasa to masa na hoI lakha hanerI jhUlI haiM
vicha saleraNa mere sone yAra dI kullI haiM

paunahAri de dara dA eha vi dekhana joga ajUbA haiM
duniyA vicha saleraNa varagA dhAma nahI koI dUjA haiM
neTa te sarcha karo edI mahimA hara eka peja te khulI haiM
vicha saleraNa mere sone yAra dI kullI haiM

sone vargI chamaka sunaharI esa kullI diyA kakhaM dI
esa chamaka de nAla kithe takadIra chamakadI lakhAM dI
aithe shiva te sonU dI vi sukhiyA kismata khulI haiM
vicha saleraNa mere sone yAra dI kullI haiM

See also  Hindi Bhajan - Sabase Unchi Prem Sagai By Ramesh Bhai Oza

यार दी कुल्ली Video

यार दी कुल्ली Video

Browse all bhajans by naresh ji

Browse Temples in India