रंगा दी बहार होली आयी है शावा होली आयी है,
बल्ले होली आयी है

रंगा दी बहार होली आयी है -२ 
शावा होली आयी है, बल्ले होली आयी है -२ 
फुल्ला दी बहार होली आयी है -२ 

नन्द गांव दा सोहणा मंदर, निकले श्याम मुरारी -२ 
बरसाने दी गालिया विचो आ गयी राधा प्यारी,
की होली आयी है ,रंगा…

कान्हा मेरा होली खेले हाथ विच फड़ पिचकारी -२ 
गोरी गोरी राधा उत्ते श्याम ने मारी पिचकारी,
की होली आयी है ,रंगा…

कान्हा मेरा होली खेले मुख विच भरके रंग -२ 
देख श्याम दी होली नु सब हो गए मस्त मलंग,
की होली आयी है ,रंगा…

जदो श्याम मेरा होली खेले झूम उठे जग सारा -२ 
सूरज तक्के चंदा तक्के, तक्के इक इक तारा,
की होली आयी है ,रंगा… 

देख श्याम दी होली नु भोले नु चढ़ गया रंग,

Download PDF (रंगा दी बहार होली आयी है शावा होली आयी है,बल्ले होली आयी है भजन लिरिक्स)

रंगा दी बहार होली आयी है शावा होली आयी है,बल्ले होली आयी है भजन लिरिक्स

Download PDF: रंगा दी बहार होली आयी है शावा होली आयी है,बल्ले होली आयी है भजन लिरिक्स

रंगा दी बहार होली आयी है शावा होली आयी है,बल्ले होली आयी है Lyrics Transliteration (English)

ranga dee bahaar holee aayee hai shaava holee aayee hai,
balle holee aayee hai

See also  किथे मिल जाये नन्द दा दुलारा Lyrics | Bhajans | Bhakti Songs

ranga dee bahaar holee aayee hai -2
shaava holee aayee hai, balle holee aayee hai -2
phulla dee bahaar holee aayee hai -2

nand gaanv da sohana mandar, nikale shyaam muraaree -2
barasaane dee gaaliya vicho aa gayee raadha pyaaree,
kee holee aayee hai ,ranga…

kaanha mera holee khele haath vich phad pichakaaree -2
goree goree raadha utte shyaam ne maaree pichakaaree,
kee holee aayee hai ,ranga..

kaanha mera holee khele mukh vich bharake rang -2
dekh shyaam dee holee nu sab ho gae mast malang,
kee holee aayee hai ,ranga..

jado shyaam mera holee khele jhoom uthe jag saara -2
sooraj takke chanda takke, takke ik ik taara,
kee holee aayee hai ,ranga…

dekh shyaam dee holee nu bhole nu chadh gaya rang,


Browse Temples in India

Recent Posts