तेरा लख लख शुकर मानाने आ, तेरा ही दित्ता खाते हैं
तू जद वी बुलाती है मैया, हम दौड़े दौड़े आते हैं

तेरा लख लख शुकर मानाने आ, तेरा ही दित्ता खाते हैं ।
तू जद वी बुलाती है मैया, हम दौड़े दौड़े आते हैं ॥

तेरा एक इशारा माये नी, मुर्दे में जीवन पा देवे ।
तेरी किरपा दे नाल अम्मिये नी, गूंगा वी वेद सुना देवे ।
तू मन मर्जी दी मालिक है, असी तेरा हुकम बजांदे हां ॥

असी द्वार तेरे दे मंगते हां, सेवक हां सेवादारां दे ।
तेरी जूठन ते ही पलदे हां, भूखे हां तेरे प्यारा दे ।
असी द्वार तेरा माँ छोड़ना नहीं, तैनू पता असीं तेरे दीवाने हां ॥

तेरे दर्शन दी आस च माँ, असी जनमा तो सोये भी नहीं ।
जितने वफादार असी तेरे हां, ओहने वफादार कुत्ते भी नहीं ।
जदों सारी दुनिया सोती है, असी तेरीयां भेटां गाते हैं ॥

मैं ते मेरा परिवार नी माँ, तेरा जन्म दा करजाई है ।
साडी मान शान सन्मान ही माँ, साडी तेरे नाल वडेआयी है ।
चंचल नु सहारा तेरा ए, बस तेरा आसरा चाहुंदे आ ॥

Download PDF (तेरा लख लख शुकर मानाने आ, तेरा ही दित्ता खाते हैं तू जद वी बुलाती है मैया, हम दौड़े दौड़े आते हैं भजन लिरिक्स)

तेरा लख लख शुकर मानाने आ, तेरा ही दित्ता खाते हैं तू जद वी बुलाती है मैया, हम दौड़े दौड़े आते हैं भजन लिरिक्स

See also  मैया की लाल चुनरी | Lyrics, Video | Durga Bhajans

Download PDF: तेरा लख लख शुकर मानाने आ, तेरा ही दित्ता खाते हैं तू जद वी बुलाती है मैया, हम दौड़े दौड़े आते हैं भजन लिरिक्स

तेरा लख लख शुकर मानाने आ, तेरा ही दित्ता खाते हैं तू जद वी बुलाती है मैया, हम दौड़े दौड़े आते हैं Lyrics Transliteration (English)

tera lakh lakh shukar maanaane aa, tera hee ditta khaate hain
too jad vee bulaatee hai maiya, ham daude daude aate hain

tera lakh lakh shukar maanaane aa, tera hee ditta khaate hain
too jad vee bulaatee hai maiya, ham daude daude aate hain

tera ek ishaara maaye nee, murde mein jeevan pa deve .
teree kirapa de naal ammiye nee, goonga vee ved suna deve .
too man marjee dee maalik hai, asee tera hukam bajaande haan .

asee dvaar tere de mangate haan, sevak haan sevaadaaraan de .
teree joothan te hee palade haan, bhookhe haan tere pyaara de .
asee dvaar tera maan chhodana nahin, tainoo pata aseen tere deevaane haan

tere darshan dee aas ch maan, asee janama to soye bhee nahin .
jitane vaphaadaar asee tere haan, ohane vaphaadaar kutte bhee nahin .
jadon saaree duniya sotee hai, asee tereeyaan bhetaan gaate hain

main te mera parivaar nee maan, tera janm da karajaee hai .
saadee maan shaan sanmaan hee maan, saadee tere naal vadeaayee hai .
chanchal nu sahaara tera e, bas tera aasara chaahunde aa .

Browse all bhajans by Narendra Chanchal

Browse Temples in India