बनी गुट उते मोली है, पहला दरस भगतो माता कोल खोलनी है, Lyrics

bani gutt ute moli hai pehla darsh bhagto mata kol khaloni hai

बनी गुट उते मोली है, पहला दरस भगतो माता कोल खोलनी है, Lyrics in Hindi

बनी गुट उते मोली है,
पहला दरस भगतो माता कोल खोलनी है,

मेरे हाथ विच सेवा है,
दूजा दरस भगतो जिहनू कहंदे मई देवा है,

जीवे तरिया च चंदा है,
कटरे तो आगे वग दी वेखो बाण गंगा है,

माँ ने चिठिया पाइया है,
करलो तयारी भगतो  हुन आइया चाडैया

झोला नाम वाला सीवागे,
चरण पादुका दा चरनामत पीवा गे,

किनी सोहनी फुलवाड़ी है,
गरब जून लंग जा आई आदकुवारी है,

आया भगता दा जथा है,
हिमत कर भगता आया हाथी मथा है,

किनी सोहनी रुत शाही है,
दो पल बेठ भगता हूँ सांझी छत आई है,

किना सोहना नजारा है,
पहाडा वाली दा देखो ओह दवारा है,

कूके कोयल काली है,
भेटा चदा भगता आई गुफा निराली है,

भरो घाटी ते जाना है ,
यात्रा सफल होवे गी भरो दरसन पाना है,

भेटा मीत नाल गवा गये,

Download PDF (बनी गुट उते मोली है,पहला दरस भगतो माता कोल खोलनी है, )

बनी गुट उते मोली है,पहला दरस भगतो माता कोल खोलनी है,

See also  वो हटा रहे है परदा सर-ऐ-बाम चुपके चुपके में नजारा कर रहा हूँ सर-ऐ-शाम चुपके चुपके Lyrics Bhajans Bhakti Songs

Download PDF: बनी गुट उते मोली है,पहला दरस भगतो माता कोल खोलनी है, Lyrics

बनी गुट उते मोली है, पहला दरस भगतो माता कोल खोलनी है, Lyrics Transliteration (English)

banee gut ute molee hai,
pahala daras bhagato maata kol kholanee hai,

mere haath vich seva hai,
dooja daras bhagato jihanoo kahande maee deva hai,

jeeve tariya ch chanda hai,
katare to aage vag dee vekho baan ganga hai,

maan ne chithiya paiya hai,
karalo tayaaree bhagato hun aaiya chaadaiya

jhola naam vaala seevaage,
charan paaduka da charanaamat peeva ge,

kinee sohanee phulavaadee hai,
garab joon lang ja aaee aadakuvaaree hai,

aaya bhagata da jatha hai,
himat kar bhagata aaya haathee matha hai,

kinee sohanee rut shaahee hai,
do pal beth bhagata hoon saanjhee chhat aaee hai,

kina sohana najaara hai,
pahaada vaalee da dekho oh davaara hai,

kooke koyal kaalee hai,
bheta chada bhagata aaee gupha niraalee hai,

bharo ghaatee te jaana hai ,
yaatra saphal hove gee bharo darasan paana hai,

bheta meet naal gava gaye,

बनी गुट उते मोली है, पहला दरस भगतो माता कोल खोलनी है, video

Browse all bhajans by Meet Manak

Browse Temples in India

Recent Posts