Contents
- 1 दस वे कन्हैया केडी नवी शरारत कीत्ति हैं किदा किदा माखन खादा कीदी लस्सी पीत्ति है Lyrics
- 2 दस वे कन्हैया केडी नवी शरारत कीत्ति हैं किदा किदा माखन खादा कीदी लस्सी पीत्ति है Lyrics in Hindi
- 3 Download PDF (दस वे कन्हैया केडी नवी शरारत कीत्ति हैं किदा किदा माखन खादा कीदी लस्सी पीत्ति है Bhajans Bhakti Song)
- 4 दस वे कन्हैया केडी नवी शरारत कीत्ति हैं किदा किदा माखन खादा कीदी लस्सी पीत्ति है Lyrics Transliteration (English)
दस वे कन्हैया केडी नवी शरारत कीत्ति हैं किदा किदा माखन खादा कीदी लस्सी पीत्ति है Lyrics
das be kanhiya kedi navi sararat kiti hai kida kida makhan khada kidi lassi piti hai
दस वे कन्हैया केडी नवी शरारत कीत्ति हैं किदा किदा माखन खादा कीदी लस्सी पीत्ति है Lyrics in Hindi
दस वे कन्हैया केडी नवी शरारत कीत्ति हैं
किदा किदा माखन खादा कीदी लस्सी पीत्ति है
इक गवाँडन कैँदी मेरा सारा माखन खा गया
दूजी गवाँडन कैँदी मेरी सारी लस्सी पी गया
तीजी गवाँडन कैँदी मेरी मटकी फोड दीत्ति है
इक गवाँडन कैँदी मैनू जाँदी नू है टोकदा
दूजी गवाँडन कैँदी मेरा रस्ता है रोकदा
तीजी गवाँडन कैँदी मेरी चुनरी वी खीँची है
नन्द बाबा जेडा तेरा पँचा दे विच बैँदा ए
पँचा दे विच बैके ओ ता नित्त उलाहने सैँदा ए
तेरया उलाबँयाने हद कर दीत्ति ए
मात यशोदा मै ना कोई शरारत कीत्ति है
सखियाँ ने झूठ बोल हद कर दीत्ति है
ना मैं किसे दा माखन खादा ना मैं लस्सी पीत्ति है
Download PDF (दस वे कन्हैया केडी नवी शरारत कीत्ति हैं किदा किदा माखन खादा कीदी लस्सी पीत्ति है Bhajans Bhakti Song)
दस वे कन्हैया केडी नवी शरारत कीत्ति हैं किदा किदा माखन खादा कीदी लस्सी पीत्ति है Bhajans Bhakti Song
दस वे कन्हैया केडी नवी शरारत कीत्ति हैं किदा किदा माखन खादा कीदी लस्सी पीत्ति है Lyrics Transliteration (English)
das ve kanhaiya kedee navee sharaarat keetti hain
kida kida maakhan khaada keedee lassee peetti hai
ik gavaandan kaindee mera saara maakhan kha gaya
doojee gavaandan kaindee meree saaree lassee pee gaya
teejee gavaandan kaindee meree matakee phod deetti hai
ik gavaandan kaindee mainoo jaandee noo hai tokada
doojee gavaandan kaindee mera rasta hai rokada
teejee gavaandan kaindee meree chunaree vee kheenchee hai
nand baaba jeda tera pancha de vich bainda e
pancha de vich baike o ta nitt ulaahane sainda e
teraya ulaabanyaane had kar deetti e
maat yashoda mai na koee sharaarat keetti hai
sakhiyaan ne jhooth bol had kar deetti hai
na main kise da maakhan khaada na main lassee peetti hai