दीद कारन नू असी आए, सत्संगी सन्यासी आए, द्वार तेरे नू ढोल्दे, माए नी कुंडा खोलदे Lyrics

maaye ni kunda kholde

दीद कारन नू असी आए, सत्संगी सन्यासी आए, द्वार तेरे नू ढोल्दे, माए नी कुंडा खोलदे Lyrics in Hindi

दीद कारन नू असी आए, सत्संगी सन्यासी आए,
द्वार तेरे नू ढोल्दे, माए नी कुंडा खोलदे।

बड़े डराउने बैंक गमां दे, भड़क रहे ते कड़क रहे,
दुःख दे मारे भगत बैचारे द्वार ते बैठे तड़फ रहे।
मारदी है मजबूरी हल्ले, नैन तां रो रो हो गए चल्ले,
पारे वांगु डोल्दे, माए नी कुंडा खोलदे॥

पैरां दे विच दिसदे छले, थक के हो गए चूर बड़े,
बिना दर्ष दे पीडां देंदे, सीना विच्च माँ सूर बड़े।
मुख ते उड़न हवाईया माए, बच्चे देन दुहाईयाँ माए,
मूहों कुछ तां बोल दे, माए नी कुंडा खोलदे॥

असीं गुनाहां दे हाँ पुतले, माए नी भूलन हारे आ,
गुस्सा छडदे आखिर माए तेरे आँख दे तारे आ।
हे अम्बे निर्दोष भवानी हे जगदेव जगकल्यानी,

See also  मैं बंजारन दीवानी मैं हो गई पि गई थोड़ी भंग मैं Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

Download PDF (दीद कारन नू असी आए, सत्संगी सन्यासी आए, द्वार तेरे नू ढोल्दे, माए नी कुंडा खोलदे Bhajans Bhakti Songs)

दीद कारन नू असी आए, सत्संगी सन्यासी आए, द्वार तेरे नू ढोल्दे, माए नी कुंडा खोलदे Bhajans Bhakti Songs

Download PDF: दीद कारन नू असी आए, सत्संगी सन्यासी आए, द्वार तेरे नू ढोल्दे, माए नी कुंडा खोलदे Lyrics Bhajans Bhakti Songs

दीद कारन नू असी आए, सत्संगी सन्यासी आए, द्वार तेरे नू ढोल्दे, माए नी कुंडा खोलदे Lyrics Transliteration (English)

deed kaaran noo asee aae, satsangee sanyaasee aae,
dvaar tere noo dholde, mae nee kunda kholade.

bade daraune baink gamaan de, bhadak rahe te kadak rahe,
duhkh de maare bhagat baichaare dvaar te baithe tadaph rahe.
maaradee hai majabooree halle, nain taan ro ro ho gae challe,
paare vaangu dolde, mae nee kunda kholade.

pairaan de vich disade chhale, thak ke ho gae choor bade,
bina darsh de peedaan dende, seena vichch maan soor bade.
mukh te udan havaeeya mae, bachche den duhaeeyaan mae,
moohon kuchh taan bol de, mae nee kunda kholade.

aseen gunaahaan de haan putale, mae nee bhoolan haare aa,
gussa chhadade aakhir mae tere aankh de taare aa.
he ambe nirdosh bhavaanee he jagadev jagakalyaanee,

दीद कारन नू असी आए, सत्संगी सन्यासी आए, द्वार तेरे नू ढोल्दे, माए नी कुंडा खोलदे video

दीद कारन नू असी आए, सत्संगी सन्यासी आए, द्वार तेरे नू ढोल्दे, माए नी कुंडा खोलदे video

Browse Temples in India

Recent Posts