वे मैं वेख लया जग दा नज़ारा, वे तेरे जेहा होर कोई ना Lyrics

ve main vekh laya jag da nazara tere jeha hor koi naa

वे मैं वेख लया जग दा नज़ारा, वे तेरे जेहा होर कोई ना Lyrics in Hindi

वे मैं वेख लया जग दा नज़ारा,
वे तेरे जेहा होर कोई ना।
लाल नन्द जी दा सब कोलो प्यारा,
वे तेरे जेहा होर कोई ना॥

रूप दा समुन्दर, रस दा खुमार नी,
जेहडा ऐनू वेख लैंदा, दिल जांदा हार नी।
ना ओ जींदा, ना ओ मरदा बेचारा,
वे तेरे जेहा होर कोई ना॥

देख देख रूप तेरा मन नहिओ भरदा,
सोहनेया क्यूँ करदा ए बार बार पर्दा।
प्यार पा के हुण कर ना किनारा,
वे तेरे जेहा होर कोई ना॥

तेर नाल लगीयाँ ने, लगीयाँ निभावंगे,
दिल तैथों वार दित्ता, जान वार जावांगे।
तेरे बिना हुण साढ़ा ना गुजारा,
वे तेरे जेहा होर कोई ना॥

मन वे तू करदा ए हमेशा मन-मानीयाँ,
इक गल मन मेरी, तरले मैं पानियां,
रक्खी चरना च दे के सहारा,

Download PDF (वे मैं वेख लया जग दा नज़ारा वे तेरे जेहा होर कोई ना Bhajans Bhakti Songs)

वे मैं वेख लया जग दा नज़ारा वे तेरे जेहा होर कोई ना Bhajans Bhakti Songs

See also  मेरा साथी मेरा लाल लंगोटे वाला है | Lyrics, Video | Hanuman Bhajans

Download PDF: वे मैं वेख लया जग दा नज़ारा वे तेरे जेहा होर कोई ना Lyrics Bhajans Bhakti Songs

वे मैं वेख लया जग दा नज़ारा, वे तेरे जेहा होर कोई ना Lyrics Transliteration (English)

ve main vekh laya jag da nazaara,
ve tere jeha hor koee na.
laal nand jee da sab kolo pyaara,
ve tere jeha hor koee na.

roop da samundar, ras da khumaar nee,
jehada ainoo vekh lainda, dil jaanda haar nee.
na o jeenda, na o marada bechaara,
ve tere jeha hor koee na.

dekh dekh roop tera man nahio bharada,
sohaneya kyoon karada e baar baar parda.
pyaar pa ke hun kar na kinaara,
ve tere jeha hor koee na.

ter naal lageeyaan ne, lageeyaan nibhaavange,
dil taithon vaar ditta, jaan vaar jaavaange.
tere bina hun saadha na gujaara,
ve tere jeha hor koee na.

man ve too karada e hamesha man-maaneeyaan,
ik gal man meree, tarale main paaniyaan,
rakkhee charana ch de ke sahaara,

वे मैं वेख लया जग दा नज़ारा, वे तेरे जेहा होर कोई ना video

वे मैं वेख लया जग दा नज़ारा, वे तेरे जेहा होर कोई ना video

Browse Temples in India