Contents
- 1 फुल्लां दे नाल सजिया देखो रानी माँ दा मंदिर खिड़ खिड़ कर के हस्दी दाती सज्ज के बैठी अंदर Lyrics
- 2 फुल्लां दे नाल सजिया देखो रानी माँ दा मंदिर खिड़ खिड़ कर के हस्दी दाती सज्ज के बैठी अंदर Lyrics in Hindi
- 3 Download PDF (फुल्लां दे नाल सजिया देखो रानी माँ दा मंदिर खिड़ खिड़ कर के हस्दी दाती सज्ज के बैठी अंदर Bhajans Bhakti Songs)
- 4 फुल्लां दे नाल सजिया देखो रानी माँ दा मंदिर खिड़ खिड़ कर के हस्दी दाती सज्ज के बैठी अंदर Lyrics Transliteration (English)
फुल्लां दे नाल सजिया देखो रानी माँ दा मंदिर खिड़ खिड़ कर के हस्दी दाती सज्ज के बैठी अंदर Lyrics
hove fullan di varkha mandaran te
फुल्लां दे नाल सजिया देखो रानी माँ दा मंदिर खिड़ खिड़ कर के हस्दी दाती सज्ज के बैठी अंदर Lyrics in Hindi
फुल्लां दे नाल सजिया
देखो रानी माँ दा मंदिर
खिड़ खिड़ कर के हस्दी
दाती सज्ज के बैठी अंदर
चरना दे विच्च झुक गए
आके अकबर जहे सिकंदर
भंगड़े पाउँदै भगत मैया
दे सब बन गए मस्त कलंदर
माँ खुश है मस्त कलंदरां ते,
होवे फुल्लां दी वरखा मन्दिर
ते साजिया फुल्लां दे नाल माँ
दा दरबार है शेर ते बैठी देखो
सच्ची सरकार है झंडे झूल रहे
अम्बरां ते, होवे फुल्लां दी
वरखा मन्दिराँ ते नच्दे भगत पा
के गाल विच्च मौलिया सब दिया
भरी जांदी माँ मेरी झलिआ अज्ज
लगीआ कतार देखो लंगड़ा ते
होवे फुल्लां दी वरखा मन्दिराँ ते
सोहने दरबार उत्ते अकबर आया
सी छतर चढ़ा के फिर सर नु
झुकाया सी माँ दा चले हुकम
सिकंदरा ते होवे फुल्लां दी
वरखा मन्दिराँ ते ‘शोंकी’ केंदा
मैया जी दी होई करामात है
खुशीआ दी कर दित्ती माँ ने
बरसात है माँ करे
गुलजार बंजराँ ते
Download PDF (फुल्लां दे नाल सजिया देखो रानी माँ दा मंदिर खिड़ खिड़ कर के हस्दी दाती सज्ज के बैठी अंदर Bhajans Bhakti Songs)
फुल्लां दे नाल सजिया देखो रानी माँ दा मंदिर खिड़ खिड़ कर के हस्दी दाती सज्ज के बैठी अंदर Bhajans Bhakti Songs
फुल्लां दे नाल सजिया देखो रानी माँ दा मंदिर खिड़ खिड़ कर के हस्दी दाती सज्ज के बैठी अंदर Lyrics Transliteration (English)
phullaan de naal sajiya
dekho raanee maan da
mandir khid khid kar
ke hasdee daatee sajj
ke baithee andar charana
de vichch jhuk gae
aake akabar jahe sikandar
bhangade paundai bhagat
maiya de sab ban gae mast
kalandar maan khush hai
mast kalandaraan te,
hove phullaan dee varakha
mandir te saajiya phullaan
de naal maan da darabaar
hai sher te baithee dekho
sachchee sarakaar hai jhande
jhool rahe ambaraan te,
hove phullaan dee varakha
mandiraan te nachde bhagat
pa ke gaal vichch mauliya
sab diya bharee jaandee
maan meree jhalia ajj
lageea kataar dekho
langada te hove phullaan
dee varakha mandiraan te
sohane darabaar utte akabar
aaya see chhatar chadha ke
phir sar nu jhukaaya see maan
da chale hukam sikandara te
hove phullaan dee varakha
mandiraan te ‘shonkee’
kenda maiya jee dee hoee
karaamaat hai khusheea
dee kar dittee maan ne
barasaat hai maan kare
gulajaar banjaraan te