घर आया रब तैथों होया पहचान नहीं, रत्नो तू ऐवी बन बैठी अनजान नी Lyrics

tainu yogi rakhna naa aya ratno

घर आया रब तैथों होया पहचान नहीं, रत्नो तू ऐवी बन बैठी अनजान नी Lyrics in Hindi

घर आया रब तैथों होया पहचान नहीं,
रत्नो तू ऐवी बन बैठी अनजान नी ।
बुरा भला लोकां तो कहाया रत्नो,
तैनू पाली रखना ना आया रत्नो ।
तैनू रब्ब रखना ना आया रत्नो,
तैनू योगी रखना ना आया रत्नो ॥

जदो योगी ने अलख जगाई,
पैरी पऊए छोली बगल सजाई ।
फेर वी भेत ना तू पाया रत्नो,
तैनू योगी रखना ना आया रत्नो॥

जदों योगी ने गौआ चराईआं,
लस्सी रोटिआ कढ के दखाईआं ।
रोटीआं दा मेला ओहनू लाया रत्नो,
तैनू पाली रखना ना आया रत्नो ॥

जदों योगी ने धूना लाया,
नागा ने कित्ती उसनु छाया ।
शिवा दा दीदार ओहने पाया रत्नो,
तैनू पाली रखना ना आया रत्नो ॥

जदों योगी ने लायी उडारी,
देखे गोरख मण्डली साड़ी ।
गुफा विच्च आसान सी लाया रत्नो,

See also  जोगी साड्डा दिल ले गया Lyrics | Bhajans | Bhakti Songs

Download PDF (घर आया रब तैथों होया पहचान नहीं रत्नो तू ऐवी बन बैठी अनजान नी Bhajans Bhakti Songs)

घर आया रब तैथों होया पहचान नहीं रत्नो तू ऐवी बन बैठी अनजान नी Bhajans Bhakti Songs

Download PDF: घर आया रब तैथों होया पहचान नहीं रत्नो तू ऐवी बन बैठी अनजान नी Lyrics Bhajans Bhakti Songs

घर आया रब तैथों होया पहचान नहीं, रत्नो तू ऐवी बन बैठी अनजान नी Lyrics Transliteration (English)

ghar aaya rab taithon hoya pahachaan nahin,
ratno too aivee ban baithee anajaan nee .
bura bhala lokaan to kahaaya ratno,
tainoo paalee rakhana na aaya ratno .
tainoo rabb rakhana na aaya ratno,
tainoo yogee rakhana na aaya ratno .

jado yogee ne alakh jagaee,
pairee paooe chholee bagal sajaee .
pher vee bhet na too paaya ratno,
tainoo yogee rakhana na aaya ratno.

jadon yogee ne gaua charaeeaan,
lassee rotia kadh ke dakhaeeaan .
roteeaan da mela ohanoo laaya ratno,
tainoo paalee rakhana na aaya ratno .

jadon yogee ne dhoona laaya,
naaga ne kittee usanu chhaaya .
shiva da deedaar ohane paaya ratno,
tainoo paalee rakhana na aaya ratno .

jadon yogee ne laayee udaaree,
dekhe gorakh mandalee sari .
gupha vichch aasaan see laaya ratno,

घर आया रब तैथों होया पहचान नहीं, रत्नो तू ऐवी बन बैठी अनजान नी Video

घर आया रब तैथों होया पहचान नहीं, रत्नो तू ऐवी बन बैठी अनजान नी । Video

Browse Temples in India