हूँ कोई थोड़ न रही Lyrics

हूँ कोई थोड़ न रही Lyrics (Hindi)

शेरावाली ने मौजा लाइयाँ हूँ कोई थोड़ न रही,
मेरी माँ दी ने वडाईया हूँ कोई थोड़ न रही,
शेरावाली ने मौजा लाइयाँ हूँ कोई थोड़ न रही,

रिज्क नाल मेरे भरे भंडारे सारे मुश्किल कम सवारे,
परिवार च खुशियां छाइयाँहूँ कोई थोड़ न रही,
शेरावाली ने मौजा लाइयाँ हूँ कोई थोड़ न रही,

सुख सुख बक्से द्वितीय रेहमता माँ ने कितिया बड़ियाँ रेहमता,
हर पासे ने रोशनाईयाँ हूँ कोई थोड़ न रही,
शेरावाली ने मौजा लाइयाँ हूँ कोई थोड़ न रही,

राजू हरिपुरिये जाहे आउंदे लव कुश दर ते हज़ारी लौण्डे,
भेटा ने खूब सुनाईया हूँ कोई थोड़ न रही,
शेरावाली ने मौजा लाइयाँ हूँ कोई थोड़ न रही,

Download PDF (हूँ कोई थोड़ न रही )

हूँ कोई थोड़ न रही

Download PDF: हूँ कोई थोड़ न रही Lyrics

हूँ कोई थोड़ न रही Lyrics Transliteration (English)

śērāvālī nē maujā lāiyā[ann] hū[ann] kōī thōḍha na rahī,
mērī mā[ann] dī nē vaḍāīyā hū[ann] kōī thōḍha na rahī,
śērāvālī nē maujā lāiyā[ann] hū[ann] kōī thōḍha na rahī,

rijka nāla mērē bharē bhaṃḍārē sārē muśkila kama savārē,
parivāra ca khuśiyāṃ छāiyā[ann]hū[ann] kōī thōḍha na rahī,
śērāvālī nē maujā lāiyā[ann] hū[ann] kōī thōḍha na rahī,

sukha sukha baksē dvitīya rēhamatā mā[ann] nē kitiyā baḍhiyā[ann] rēhamatā,
hara pāsē nē rōśanāīyā[ann] hū[ann] kōī thōḍha na rahī,
śērāvālī nē maujā lāiyā[ann] hū[ann] kōī thōḍha na rahī,

rājū haripuriyē jāhē āuṃdē lava kuśa dara tē hazārī lauṇḍē,
bhēṭā nē khūba sunāīyā hū[ann] kōī thōḍha na rahī,
śērāvālī nē maujā lāiyā[ann] hū[ann] kōī thōḍha na rahī,

See also  मैया दोडी दोडी आजा मेरी मात आज जगराते में | Lyrics, Video | Durga Bhajans

हूँ कोई थोड़ न रही Video

हूँ कोई थोड़ न रही Video

Browse all bhajans by Luv-Kush

Browse Temples in India

Recent Posts