आज दिन चड़ेया है फिर रात भी औना | Lyrics, Video | Gurudev Bhajans
आज दिन चड़ेया है फिर रात भी औना | Lyrics, Video | Gurudev Bhajans

आज दिन चड़ेया है फिर रात भी औना लिरिक्स

aaj din chdeya hai phir raat bhi aauna asi dil laya hai guru ji sab changa karna

आज दिन चड़ेया है फिर रात भी औना लिरिक्स (हिन्दी)

आज दिन चड़ेया है फिर रात भी औना,
असी दिल लाया है गुरु जी सब चंगा करना,
जो भी करदे सब चंगा करदे,
इस गल नु बन्देया तू क्यों नही मंदा,
आज दिन चड़ेया है फिर रात भी औना,

जदों दी दुनिया बनाई तू सा रीत चलाई,
साहणु दुखा सुखा दी तस्वीर दिखाई,
आज जो शेह साड़ी कल होर किसे दी,
आसा जो भी मंगना सब तेतो मंगना,
तेथो मंगन दे ली असा जरा नही संगना,
आज दिन चड़ेया है फिर रात भी औना,

जिहनियाँ लम्बियां राता फिर दिन भी औना,
असा दुखा सुखा तो छुटकारे पौना,
जदों असा जानेया तेनु रब मानेया,
ताहियो ता मन विच विश्वाश जगाया,
आज धुप आई है कल मेह भी पैना,
आज दिन चड़ेया है फिर रात भी औना,

सह लेन जो कंडे सतगुरु मरहम लगौंदे,
पठी विच पाके सोने दा रंग चडानदे,
जे सुख देवो ता फे सुख भी देना,
असा दर तेरा मलेया गुरु जी मुख मोड़ न लेना,
मैं वाजा मारा हूँ आके ता वेखो,
आपनी बची नु गल लाके ता वेखो,
आज दिन चड़ेया है फिर रात भी औना,

See also  नच नच के हज़ारियाँ लाओ | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans

Download PDF (आज दिन चड़ेया है फिर रात भी औना)

आज दिन चड़ेया है फिर रात भी औना

Download PDF: आज दिन चड़ेया है फिर रात भी औना

आज दिन चड़ेया है फिर रात भी औना Lyrics Transliteration (English)

Aja dina chaDa़eyA hai phira rAta bhI aunA,
asI dila lAyA hai guru jI saba chaMgA karanA,
jo bhI karade saba chaMgA karade,
isa gala nu bandeyA tU kyoM nahI maMdA,
Aja dina chaDa़eyA hai phira rAta bhI aunA,

jadoM dI duniyA banAI tU sA rIta chalAI,
sAhaNu dukhA sukhA dI tasvIra dikhAI,
Aja jo sheha sADa़I kala hora kise dI,
AsA jo bhI maMganA saba teto maMganA,
tetho maMgana de lI asA jarA nahI saMganA,
Aja dina chaDa़eyA hai phira rAta bhI aunA,

jihaniyA.N lambiyAM rAtA phira dina bhI aunA,
asA dukhA sukhA to ChuTakAre paunA,
jadoM asA jAneyA tenu raba mAneyA,
tAhiyo tA mana vicha vishvAsha jagAyA,
Aja dhupa AI hai kala meha bhI painA,
Aja dina chaDa़eyA hai phira rAta bhI aunA,

saha lena jo kaMDe sataguru marahama lagauMde,
paThI vicha pAke sone dA raMga chaDAnade,
je sukha devo tA phe sukha bhI denA,
asA dara terA maleyA guru jI mukha moDa़ na lenA,
maiM vAjA mArA hU.N Ake tA vekho,
ApanI bachI nu gala lAke tA vekho,
Aja dina chaDa़eyA hai phira rAta bhI aunA,

आज दिन चड़ेया है फिर रात भी औना Video

आज दिन चड़ेया है फिर रात भी औना Video

Browse all bhajans by Aarti Sharma

Browse Temples in India

Recent Posts