असि दिल अपने ते ना लिखियाँ | Lyrics, Video | Durga Bhajans
असि दिल अपने ते ना लिखियाँ | Lyrics, Video | Durga Bhajans

असि दिल अपने ते ना लिखियाँ लिरिक्स

asi dil apne te naa likhiyan

असि दिल अपने ते ना लिखियाँ लिरिक्स (हिन्दी)

मैं दर ते आउने है सब कड के मनो ख्याल,
असि दिल अपने ते ना लिखियाँ नाम लिखियाँ चावा नाल माँ,

मैया साहनु अपने रंगा दे विच रंग दे,
जिंदगी जीयों वाला साहनु दस ढंग दे,
जेहड़े रावा ते तू चला है असि ओथे ही चला नाल माँ,
असि दिल अपने ते ना लिखियाँ नाम लिखियाँ चावा नाल माँ,

भगत प्यारे तेरी जय जय कार करदे ऐसी कर किरपा माँ दुःख साढ़े हरदे,
कदे घर साढ़े भी पा फेरा पा होक शेर सवार माँ,
असि दिल अपने ते ना लिखियाँ नाम लिखियाँ चावा नाल माँ,

मंडी कला वाला तेरे दर दा सवाली माँ हर साल आउ वीला मोड़ी कदी खाली न,
माला नाम तेरे दी जपदा है लगी रेहँदी दिल नु भाल माँ,
असि दिल अपने ते ना लिखियाँ नाम लिखियाँ चावा नाल माँ,

Download PDF (असि दिल अपने ते ना लिखियाँ)

असि दिल अपने ते ना लिखियाँ

Download PDF: असि दिल अपने ते ना लिखियाँ

असि दिल अपने ते ना लिखियाँ Lyrics Transliteration (English)

maiM dara te Aune hai saba kaDa ke mano khyAla,
asi dila apane te nA likhiyA.N nAma likhiyA.N chAvA nAla mA.N,

maiyA sAhanu apane raMgA de vicha raMga de,
jiMdagI jIyoM vAlA sAhanu dasa DhaMga de,
jehaDa़e rAvA te tU chalA hai asi othe hI chalA nAla mA.N,
asi dila apane te nA likhiyA.N nAma likhiyA.N chAvA nAla mA.N,

bhagata pyAre terI jaya jaya kAra karade aisI kara kirapA mA.N duHkha sADha़e harade,
kade ghara sADha़e bhI pA pherA pA hoka shera savAra mA.N,
asi dila apane te nA likhiyA.N nAma likhiyA.N chAvA nAla mA.N,

maMDI kalA vAlA tere dara dA savAlI mA.N hara sAla Au vIlA moDa़I kadI khAlI na,
mAlA nAma tere dI japadA hai lagI reha.NdI dila nu bhAla mA.N,
asi dila apane te nA likhiyA.N nAma likhiyA.N chAvA nAla mA.N,

See also  सब आपकी है माया | Lyrics, Video | Durga Bhajans

असि दिल अपने ते ना लिखियाँ Video

असि दिल अपने ते ना लिखियाँ Video

Browse all bhajans by SUKHBIR

Browse Temples in India