असि रुल्दे फिरदे आ साइयां बांह फड़ लै | Lyrics, Video | Sai Bhajans
असि रुल्दे फिरदे आ साइयां बांह फड़ लै | Lyrics, Video | Sai Bhajans

असि रुल्दे फिरदे आ साइयां बांह फड़ लै लिरिक्स

asi rulde firde aa saiyan baah fad lae

असि रुल्दे फिरदे आ साइयां बांह फड़ लै लिरिक्स (हिन्दी)

असि रुल्दे फिरदे आ साइयां बांह फड़ लै,
असि अकला तो फिर गये आ साइयां बांह फड़ लै,

जिस दिन मेरी वाह पकड़े गा उस दिन मानुगा मैं,
साई साई क्यों कहे जमाना तब ये जानुगा मैं,
साहनु देके सबर सबुरी सादे दुःख हर ले,
तेरी चरनी गिर गये आ साइयां बांह फड़ लै,
असि रुल्दे फिरदे आ साइयां बांह फड़ लै,

हे जोगी तेरा रूप निराला शिरडी रेन वसेरा,
सब दे घर जान वाले क्यों सुना घर मेरा,
असि तेरे होंगे आ तू भी हां कर ले,
रस्ते तो फिसल गये आ साइयां बांह फड़ लै,
असि रुल्दे फिरदे आ साइयां बांह फड़ लै,

नूर जॉली जब शिरडी आया तूने गले लगाया,
कामा कहे हर ख़ुशी वो पाए जो साई का हो आया,
रमा भी धुप च सड़ गये आ साइयां छा कर लै,
संगत विच मिल गये आ साइयां बांह फड़ लै,
असि रुल्दे फिरदे आ साइयां बांह फड़ लै,

Download PDF (असि रुल्दे फिरदे आ साइयां बांह फड़ लै)

असि रुल्दे फिरदे आ साइयां बांह फड़ लै

Download PDF: असि रुल्दे फिरदे आ साइयां बांह फड़ लै

असि रुल्दे फिरदे आ साइयां बांह फड़ लै Lyrics Transliteration (English)

asi rulde phirade A sAiyAM bAMha phaDa़ lai,
asi akalA to phira gaye A sAiyAM bAMha phaDa़ lai,

jisa dina merI vAha pakaDa़e gA usa dina mAnugA maiM,
sAI sAI kyoM kahe jamAnA taba ye jAnugA maiM,
sAhanu deke sabara saburI sAde duHkha hara le,
terI charanI gira gaye A sAiyAM bAMha phaDa़ lai,
asi rulde phirade A sAiyAM bAMha phaDa़ lai,

he jogI terA rUpa nirAlA shiraDI rena vaserA,
saba de ghara jAna vAle kyoM sunA ghara merA,
asi tere hoMge A tU bhI hAM kara le,
raste to phisala gaye A sAiyAM bAMha phaDa़ lai,
asi rulde phirade A sAiyAM bAMha phaDa़ lai,

nUra jaॉlI jaba shiraDI AyA tUne gale lagAyA,
kAmA kahe hara kha़ushI vo pAe jo sAI kA ho AyA,
ramA bhI dhupa cha saDa़ gaye A sAiyAM ChA kara lai,
saMgata vicha mila gaye A sAiyAM bAMha phaDa़ lai,
asi rulde phirade A sAiyAM bAMha phaDa़ lai,

See also  मति कर मन अन्न धन रो गुमान चेतावनी भजन Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

असि रुल्दे फिरदे आ साइयां बांह फड़ लै Video

असि रुल्दे फिरदे आ साइयां बांह फड़ लै Video

Browse all bhajans by Noor Jolly

Browse Temples in India

Recent Posts