बाबा विश्कर्मा जी कड़े शिल्प कला दे झंडे | Lyrics, Video | Miscellaneous Bhajans
बाबा विश्कर्मा जी कड़े शिल्प कला दे झंडे | Lyrics, Video | Miscellaneous Bhajans

बाबा विश्कर्मा जी कड़े शिल्प कला दे झंडे लिरिक्स

baba vishkarama ji kde shilp kla de jhande

बाबा विश्कर्मा जी कड़े शिल्प कला दे झंडे लिरिक्स (हिन्दी)

इक हाथ कांडी इक हाथ गुनियाँ दुनिया ले रोजगार सी चुनियाँ,
जात पात दा फर्क कोई न सब नु कंडे,
बाबा विश्कर्मा जी कड़े शिल्प कला दे झंडे,

अर्श तो भी फूल बरसौंदे देवी देवते सारे,
धरती अम्बर सिरजन वाले मेरे प्रभु प्यारे,
शिव कला तू सब नु दिति दिति बिन मंगे,
बाबा विश्कर्मा जी कड़े शिल्प कला दे झंडे,

किदा चल दियां मोटर गाड़ियां किदा उड़न खटोले,
जिहने देव ग्यानी सारे दर तेरे दे गोले,
किदा दिन ते रात नु मिनियाँ किदा तारे ठंडे,
बाबा विश्कर्मा जी कड़े शिल्प कला दे झंडे,


ऐसी मेहर करो मेरे दाता हस्ती भूल न जावा,
कण कण दे विच वासा तेरा कौन भले कौन मंदे,
बाबा विश्कर्मा जी कड़े शिल्प कला दे झंडे,

Download PDF (बाबा विश्कर्मा जी कड़े शिल्प कला दे झंडे)

बाबा विश्कर्मा जी कड़े शिल्प कला दे झंडे

Download PDF: बाबा विश्कर्मा जी कड़े शिल्प कला दे झंडे

बाबा विश्कर्मा जी कड़े शिल्प कला दे झंडे Lyrics Transliteration (English)

ika hAtha kAMDI ika hAtha guniyA.N duniyA le rojagAra sI chuniyA.N,
jAta pAta dA pharka koI na saba nu kaMDe,
bAbA vishkarmA jI kaDa़e shilpa kalA de jhaMDe,

arsha to bhI phUla barasauMde devI devate sAre,
dharatI ambara sirajana vAle mere prabhu pyAre,
shiva kalA tU saba nu diti diti bina maMge,
bAbA vishkarmA jI kaDa़e shilpa kalA de jhaMDe,

kidA chala diyAM moTara gADa़iyAM kidA uDa़na khaTole,
jihane deva gyAnI sAre dara tere de gole,
kidA dina te rAta nu miniyA.N kidA tAre ThaMDe,
bAbA vishkarmA jI kaDa़e shilpa kalA de jhaMDe,


aisI mehara karo mere dAtA hastI bhUla na jAvA,
kaNa kaNa de vicha vAsA terA kauna bhale kauna maMde,
bAbA vishkarmA jI kaDa़e shilpa kalA de jhaMDe,

See also  आरती नागोवाली माँ की Lyrics | Bhajans | Bhakti Songs

बाबा विश्कर्मा जी कड़े शिल्प कला दे झंडे Video

बाबा विश्कर्मा जी कड़े शिल्प कला दे झंडे Video

Browse all bhajans by ball saupuria

Browse Temples in India