बोल के जय कारा पौणाहारी दर जाईदा | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans
बोल के जय कारा पौणाहारी दर जाईदा | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans

बोल के जय कारा पौणाहारी दर जाईदा लिरिक्स

bol ke jai kaara paunahari dar jaaida

बोल के जय कारा पौणाहारी दर जाईदा लिरिक्स (हिन्दी)

बोल के जय कारा पौणाहारी दर जाईदा,
श्रद्धा दे नाल जाके शीश झुकाई दा,
बोल के जय कारा पौणाहारी दर जाईदा,

जोगी दे द्वारे उते रोनका ने बड़ियाँ,
लमियाँ कटारा विच संगता ने खड़ियाँ,
रख विश्वाश गुण बाबा जी दा गाई दा,
बोल के जय कारा पौणाहारी दर जाईदा,

संजीव सुखदेव उते कर्म कमाया है,
सुख पा ले एह्दे दर तो सब कुछ पाया है,
मूरति नु बाबा जी दी दिल च वसाई दा,
बोल के जय कारा पौणाहारी दर जाईदा,

चेत महीने दर झंडे सोहने चढ़ दे,
नाज जाहे जोगी दर झोली अड़ खड़ दे,
कपिल आखे धुनें दा टिका भी लगाई दा,
बोल के जय कारा पौणाहारी दर जाईदा,

Download PDF (बोल के जय कारा पौणाहारी दर जाईदा)

बोल के जय कारा पौणाहारी दर जाईदा

Download PDF: बोल के जय कारा पौणाहारी दर जाईदा

बोल के जय कारा पौणाहारी दर जाईदा Lyrics Transliteration (English)

bola ke jaya kArA pauNAhArI dara jAIdA,
shraddhA de nAla jAke shIsha jhukAI dA,
bola ke jaya kArA pauNAhArI dara jAIdA,

jogI de dvAre ute ronakA ne baDa़iyA.N,
lamiyA.N kaTArA vicha saMgatA ne khaDa़iyA.N,
rakha vishvAsha guNa bAbA jI dA gAI dA,
bola ke jaya kArA pauNAhArI dara jAIdA,

saMjIva sukhadeva ute karma kamAyA hai,
sukha pA le ehde dara to saba kuCha pAyA hai,
mUrati nu bAbA jI dI dila cha vasAI dA,
bola ke jaya kArA pauNAhArI dara jAIdA,

cheta mahIne dara jhaMDe sohane chaDha़ de,
nAja jAhe jogI dara jholI aDa़ khaDa़ de,
kapila Akhe dhuneM dA TikA bhI lagAI dA,
bola ke jaya kArA pauNAhArI dara jAIdA,

See also  Om Namah Shivay - Dhun - Niranjan Pandya

बोल के जय कारा पौणाहारी दर जाईदा Video

बोल के जय कारा पौणाहारी दर जाईदा Video

Browse all bhajans by kapil kapoor

Browse Temples in India

Recent Posts