बूटा मेरे भी आंगन च लाओ लाल जी | Lyrics, Video | Bawa Lal Dayal Bhajans
बूटा मेरे भी आंगन च लाओ लाल जी | Lyrics, Video | Bawa Lal Dayal Bhajans

बूटा मेरे भी आंगन च लाओ लाल जी लिरिक्स

butta mere bhi angan ch lao laal ji

बूटा मेरे भी आंगन च लाओ लाल जी लिरिक्स (हिन्दी)

दवारेया चो दवारा तेरा लाल दवारा,
मेरी खाली झोली विच खैरा पाओ लाल जी
बूटा मेरे भी आंगन च लाओ लाल जी

सच्ची सूचि बोली विच करे इशनान जो,
बांज भी हॉवे जेहड़ी पावे संतान ओ,
पूत वाली मैनु भी बनाओ लाल जी,
बूटा मेरे भी आंगन च लाओ लाल जी

कलि बैठी मैनु घर खान नु आउंदा सुना सुना वेहड़ा मेरे मन नु नहीं भावंदा,
मेरे वेहड़े किलकारियां गुंजाओ लाल जी,
बूटा मेरे भी आंगन च लाओ लाल जी

दाता तू किसे नु खाली नहियो मोड़ दा जदो भुलावे कोई झट पट बोहड़ दा,
भला काह्नु मैनु तरसाओ लाल जी,
बूटा मेरे भी आंगन च लाओ लाल जी

पीढ़िया चालियाँ सदा वंश वदाये तू,
हनेरेया दे विच सदा दीवे जगाये तू,
दीवा मेरे भी बणीरे ते जगाओ लाल जी,
बूटा मेरे भी आंगन च लाओ लाल जी

एह वरदान वस् तनु ही मिलियाँ हर धुना घर तेरी मेहर नाल खिलियाँ,
हूँ कहे सुख देव ना भुलाओ लाल जी,
बूटा मेरे भी आंगन च लाओ लाल जी

Download PDF (बूटा मेरे भी आंगन च लाओ लाल जी)

बूटा मेरे भी आंगन च लाओ लाल जी

See also  मैं मईया का हो लिया Lyrics | Bhajans | Bhakti Songs

Download PDF: बूटा मेरे भी आंगन च लाओ लाल जी

बूटा मेरे भी आंगन च लाओ लाल जी Lyrics Transliteration (English)

davAreyA cho davArA terA lAla davArA,
merI khAlI jholI vicha khairA pAo lAla jI
bUTA mere bhI AMgana cha lAo lAla jI

sachchI sUchi bolI vicha kare ishanAna jo,
bAMja bhI haॉve jehaDa़I pAve saMtAna o,
pUta vAlI mainu bhI banAo lAla jI,
bUTA mere bhI AMgana cha lAo lAla jI

kali baiThI mainu ghara khAna nu AuMdA sunA sunA vehaDa़A mere mana nu nahIM bhAvaMdA,
mere vehaDa़e kilakAriyAM guMjAo lAla jI,
bUTA mere bhI AMgana cha lAo lAla jI

dAtA tU kise nu khAlI nahiyo moDa़ dA jado bhulAve koI jhaTa paTa bohaDa़ dA,
bhalA kAhnu mainu tarasAo lAla jI,
bUTA mere bhI AMgana cha lAo lAla jI

pIDha़iyA chAliyA.N sadA vaMsha vadAye tU,
hanereyA de vicha sadA dIve jagAye tU,
dIvA mere bhI baNIre te jagAo lAla jI,
bUTA mere bhI AMgana cha lAo lAla jI

eha varadAna vas tanu hI miliyA.N hara dhunA ghara terI mehara nAla khiliyA.N,
hU.N kahe sukha deva nA bhulAo lAla jI,
bUTA mere bhI AMgana cha lAo lAla jI

बूटा मेरे भी आंगन च लाओ लाल जी Video

बूटा मेरे भी आंगन च लाओ लाल जी Video

Browse all bhajans by Bawa Lal Dayal

Browse Temples in India

Recent Posts