दस केहड़ा रूप तेरे लई | Lyrics, Video | Miscellaneous Bhajans
दस केहड़ा रूप तेरे लई | Lyrics, Video | Miscellaneous Bhajans

दस केहड़ा रूप तेरे लई लिरिक्स

das kehda roop tere lai sjaawa ke khush rahe tu sajana

दस केहड़ा रूप तेरे लई लिरिक्स (हिन्दी)

दस केहड़ा रूप तेरे लई सजावा के खुश रहे तू सजना,
तेरे वास्ते मैं कंजरी कहावा के खुश रहे तू सजना,

तू मस्त मौला असि कख दे नहीं,
बस झूठियाँ आसा रखदे नहीं,
तू मुरशद है असि चेले हां बस तेरे कम लई वेले आ,
दे ला तू जिहनिया देनिया सजावा के खुश रहे तू सजना,

इक सजना तनु पाउन लई ऐसी इक सूली चढ़ जा गे,
ये रेहमत हो जे सइयां दी भव सागर तो भी तर जावा गे,
सिर आगे सरकार दे झुकाव के खुश रहे तू सजना,

जीवे पिंड खुनखना वाला भी मस्त दी पूजा करदा है,
पिंड रमन सिद्धू भी लगदा है बाह मुरशद पाक दी फड़ दा है,
बुल्ले वांगु मैं भी सइयां नु मनावा के खुश रहे तू सजना,

Download PDF (दस केहड़ा रूप तेरे लई)

दस केहड़ा रूप तेरे लई

Download PDF: दस केहड़ा रूप तेरे लई

दस केहड़ा रूप तेरे लई Lyrics Transliteration (English)

dasa kehaDa़A rUpa tere laI sajAvA ke khusha rahe tU sajanA,
tere vAste maiM kaMjarI kahAvA ke khusha rahe tU sajanA,

tU masta maulA asi kakha de nahIM,
basa jhUThiyA.N AsA rakhade nahIM,
tU murashada hai asi chele hAM basa tere kama laI vele A,
de lA tU jihaniyA deniyA sajAvA ke khusha rahe tU sajanA,

ika sajanA tanu pAuna laI aisI ika sUlI chaDha़ jA ge,
ye rehamata ho je saiyAM dI bhava sAgara to bhI tara jAvA ge,
sira Age sarakAra de jhukAva ke khusha rahe tU sajanA,

jIve piMDa khunakhanA vAlA bhI masta dI pUjA karadA hai,
piMDa ramana siddhU bhI lagadA hai bAha murashada pAka dI phaDa़ dA hai,
bulle vAMgu maiM bhI saiyAM nu manAvA ke khusha rahe tU sajanA,

See also  मेरे दाता के दरबार में है सब का खाता | Lyrics, Video | Miscellaneous Bhajans

दस केहड़ा रूप तेरे लई Video

दस केहड़ा रूप तेरे लई Video

Browse Temples in India

Recent Posts