दातिये बछड़े तेरे रानिये बछड़े तेरे | Lyrics, Video | Durga Bhajans
दातिये बछड़े तेरे रानिये बछड़े तेरे | Lyrics, Video | Durga Bhajans

दातिये बछड़े तेरे रानिये बछड़े तेरे लिरिक्स

datiye bachade tere raniye bachade tere

दातिये बछड़े तेरे रानिये बछड़े तेरे लिरिक्स (हिन्दी)

दातिये बछड़े तेरे रानिये बछड़े तेरे,
तू है जग दी दाती साड़ी शेरा वाली माँ,
दातिये बछड़े तेरे रानिये बछड़े तेरे,

तू है जग दी पालनहारी कहन्दे ने तेरी महिमा न्यारी,
इसे लई आसा लेके आये हां द्वारे तेरे,
दातिये बछड़े तेरे रानिये बछड़े तेरे,

रखियां ओटा तेरे ते जग दी होश सम्बालि,
वेखि किते सुख न जावे जीवन दी हर ढाली,
अंग संग रह के मेरे माये जीवन दई रुशवा,
दातिये बछड़े तेरे रानिये बछड़े तेरे,

भोये वलीअ आखे तेरे चरना विच नजारे,
आपने साहा तो वाद के तेथो जाइये बलहारी,
चरना दे विच था तू देदे कर न साहनु ना,
दातिये बछड़े तेरे रानिये बछड़े तेरे,

Download PDF (दातिये बछड़े तेरे रानिये बछड़े तेरे)

दातिये बछड़े तेरे रानिये बछड़े तेरे

Download PDF: दातिये बछड़े तेरे रानिये बछड़े तेरे

दातिये बछड़े तेरे रानिये बछड़े तेरे Lyrics Transliteration (English)

dAtiye baChaDa़e tere rAniye baChaDa़e tere,
tU hai jaga dI dAtI sADa़I sherA vAlI mA.N,
dAtiye baChaDa़e tere rAniye baChaDa़e tere,

tU hai jaga dI pAlanahArI kahande ne terI mahimA nyArI,
ise laI AsA leke Aye hAM dvAre tere,
dAtiye baChaDa़e tere rAniye baChaDa़e tere,

rakhiyAM oTA tere te jaga dI hosha sambAli,
vekhi kite sukha na jAve jIvana dI hara DhAlI,
aMga saMga raha ke mere mAye jIvana daI rushavA,
dAtiye baChaDa़e tere rAniye baChaDa़e tere,

bhoye valIa Akhe tere charanA vicha najAre,
Apane sAhA to vAda ke tetho jAiye balahArI,
charanA de vicha thA tU dede kara na sAhanu nA,
dAtiye baChaDa़e tere rAniye baChaDa़e tere,

See also  आजा माँ दो घड़ियाँ करा गे गला बड़ियाँ | Lyrics, Video | Durga Bhajans

दातिये बछड़े तेरे रानिये बछड़े तेरे Video

दातिये बछड़े तेरे रानिये बछड़े तेरे Video

Browse all bhajans by Hardev Singh Dev

Browse Temples in India

Recent Posts