देवी तलाब भी दुनिया अंदर तीर्थ है महामाई दा | Lyrics, Video | Durga Bhajans
देवी तलाब भी दुनिया अंदर तीर्थ है महामाई दा | Lyrics, Video | Durga Bhajans

देवी तलाब भी दुनिया अंदर तीर्थ है महामाई दा लिरिक्स

devi talab bhi duniya andar tirth hai mahamai da

देवी तलाब भी दुनिया अंदर तीर्थ है महामाई दा लिरिक्स (हिन्दी)

देवी तलाब भी दुनिया अंदर तीर्थ है महामाई दा,
सिद्ध पीढ़ ते आके सिर नु श्रद्धा नाल जुकाई दा,

लक्ष्मी काली वैष्णो माता मंदिर दे विच वास है,
त्रिपुर मालनी रूप सती दा पूरी करदा आस है,
भगति दा वर लेके माँ तो जीवन सफल बनाई दा,
सिद्ध पीढ़ ते आके सिर नु श्रद्धा नाल जुकाई दा,

सोहने दा एह मंदिर सोहना भगता रल बनवाया है,
तन मन धन नाल सेवा करके जो चाया सो पाया है .
आओ असि भी मंदिर चलिये मौका नहीं गवाई दा,
सिद्ध पीढ़ ते आके सिर नु श्रद्धा नाल जुकाई दा,

परिकर्मा विच शिव दे भगता शिवलिंग कई सजाये ने,
शिवशक्ति दी महिमा देखन देवी देवते आये ने,
जिस नु मिल जाए ऐसा द्वारा ओहनू होर की चाहिदा,
सिद्ध पीढ़ ते आके सिर नु श्रद्धा नाल जुकाई दा,

भगत प्यारे शुक्र वार नु माँ दी चोंकि करदे ने,
खीर दा भोग लगा के दर्शी वरुण हाजरी भरदे ने,
माँ दी रजा विच रह के राजी माँ दा शुक्र मनाई दा,
सिद्ध पीढ़ ते आके सिर नु श्रद्धा नाल जुकाई दा,

See also  ब्याह ना रचायो गोविन्दो तेरो कालो री | Lyrics, Video | Krishna Bhajans

Download PDF (देवी तलाब भी दुनिया अंदर तीर्थ है महामाई दा)

देवी तलाब भी दुनिया अंदर तीर्थ है महामाई दा

Download PDF: देवी तलाब भी दुनिया अंदर तीर्थ है महामाई दा

देवी तलाब भी दुनिया अंदर तीर्थ है महामाई दा Lyrics Transliteration (English)

devI talAba bhI duniyA aMdara tIrtha hai mahAmAI dA,
siddha pIDha़ te Ake sira nu shraddhA nAla jukAI dA,

lakShmI kAlI vaiShNo mAtA maMdira de vicha vAsa hai,
tripura mAlanI rUpa satI dA pUrI karadA Asa hai,
bhagati dA vara leke mA.N to jIvana saphala banAI dA,
siddha pIDha़ te Ake sira nu shraddhA nAla jukAI dA,

sohane dA eha maMdira sohanA bhagatA rala banavAyA hai,
tana mana dhana nAla sevA karake jo chAyA so pAyA hai .
Ao asi bhI maMdira chaliye maukA nahIM gavAI dA,
siddha pIDha़ te Ake sira nu shraddhA nAla jukAI dA,

parikarmA vicha shiva de bhagatA shivaliMga kaI sajAye ne,
shivashakti dI mahimA dekhana devI devate Aye ne,
jisa nu mila jAe aisA dvArA ohanU hora kI chAhidA,
siddha pIDha़ te Ake sira nu shraddhA nAla jukAI dA,

bhagata pyAre shukra vAra nu mA.N dI choMki karade ne,
khIra dA bhoga lagA ke darshI varuNa hAjarI bharade ne,
mA.N dI rajA vicha raha ke rAjI mA.N dA shukra manAI dA,
siddha pIDha़ te Ake sira nu shraddhA nAla jukAI dA,

देवी तलाब भी दुनिया अंदर तीर्थ है महामाई दा Video

देवी तलाब भी दुनिया अंदर तीर्थ है महामाई दा Video

Browse all bhajans by varun madaan

Browse Temples in India

Recent Posts