गुफा दे विच है बैठे | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans
गुफा दे विच है बैठे | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans

गुफा दे विच है बैठे लिरिक्स

gufa de vich hai bethe sidh nath paunahari

गुफा दे विच है बैठे लिरिक्स (हिन्दी)

गुफा दे विच है बैठे सिद्ध नाथ पौणाहारी,
बालक नाथ योगी कहन्दे सारी दुनिया जिस ने तारी,
गुफा दे विच है बैठे…….

सिर ते सुनहरी जटावा मुख नूर चमका मारे,
गल में सिंगी साजे आकाश में चमके तारे,
धुना लगा के बैठे करे मोर दी सवारी,
बालक नाथ योगी कहन्दे सारी दुनिया जिस ने तारी,
गुफा दे विच है बैठे…….

मावा नु पुत्र देवे भेना नु वीर मिलावे,
हर आस पूरी करदे श्रदा नल जो भी आवे,
ढोल चिमटे छेने वजदे आई संगत दर ते भारी,
बालक नाथ योगी कहन्दे सारी दुनिया जिस ने तारी,
गुफा दे विच है बैठे…….

तेरे द्वार आगे योगी आके मोर पेहला पाउंदे,
सुख वंदन दास वरगे कई भजन गांदे,
तेरी मोहनी मूरत प्यारी कलयुग दे अवतारी,
बालक नाथ योगी कहन्दे सारी दुनिया जिस ने तारी,
गुफा दे विच है बैठे…….

Download PDF (गुफा दे विच है बैठे)

गुफा दे विच है बैठे

Download PDF: गुफा दे विच है बैठे

गुफा दे विच है बैठे Lyrics Transliteration (English)

guphA de vicha hai baiThe siddha nAtha pauNAhArI,
bAlaka nAtha yogI kahande sArI duniyA jisa ne tArI,
guphA de vicha hai baiThe…….

sira te sunaharI jaTAvA mukha nUra chamakA mAre,
gala meM siMgI sAje AkAsha meM chamake tAre,
dhunA lagA ke baiThe kare mora dI savArI,
bAlaka nAtha yogI kahande sArI duniyA jisa ne tArI,
guphA de vicha hai baiThe…….

mAvA nu putra deve bhenA nu vIra milAve,
hara Asa pUrI karade shradA nala jo bhI Ave,
Dhola chimaTe Chene vajade AI saMgata dara te bhArI,
bAlaka nAtha yogI kahande sArI duniyA jisa ne tArI,
guphA de vicha hai baiThe…….

tere dvAra Age yogI Ake mora pehalA pAuMde,
sukha vaMdana dAsa varage kaI bhajana gAMde,
terI mohanI mUrata pyArI kalayuga de avatArI,
bAlaka nAtha yogI kahande sArI duniyA jisa ne tArI,
guphA de vicha hai baiThe…….

See also  कैसे भूलूंगा मैया मैं तेरा उपकार भजन Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

गुफा दे विच है बैठे Video

गुफा दे विच है बैठे Video

Browse all bhajans by dharminder dharwal

Browse Temples in India

Recent Posts