Contents
- 1 हंजू आंसू अखियाँ दा बन गए ने गहना, तैनू होर प्रीतम की कहना, Lyrics
- 2 हंजू आंसू अखियाँ दा बन गए ने गहना, तैनू होर प्रीतम की कहना, Lyrics in Hindi
- 3 Download PDF (हंजू आंसू अखियाँ दा बन गए ने गहना तैनू होर प्रीतम की कहना, Bhajans Bhakti Songs)
- 4 हंजू आंसू अखियाँ दा बन गए ने गहना, तैनू होर प्रीतम की कहना, Lyrics Transliteration (English)
- 5 हंजू आंसू अखियाँ दा बन गए ने गहना, तैनू होर प्रीतम की कहना Video
हंजू आंसू अखियाँ दा बन गए ने गहना, तैनू होर प्रीतम की कहना, Lyrics
hanju akhiyan da ban gaye ne gehna
हंजू आंसू अखियाँ दा बन गए ने गहना, तैनू होर प्रीतम की कहना, Lyrics in Hindi
हंजू आंसू अखियाँ
दा बन गए ने गहना,
तैनू होर प्रीतम की कहना,
तू छेतीजल्दी घर आजा मोहना।
रोंदियां ने अखियाँ ते
हंजू वाजा मारदे,
तकदेयां रावां दिन
लंग गए बहार दे।
मैं ते मरके वी ना तेरा लैणा,
तैनू होर प्रीतम की कहना,
तू छेती घर आजा मोहना॥
नैयन दुखायरे मेरे,
तैनू रहंदे ढोलदे,
दे दर्शन मेरी किस्मत खोलदे।
कदो मुक्कणा विछोड़ा टूटपैना,
तैनू होर प्रीतम कि कहना,
तू छेती घर आजा मोहना॥
याद तेरी मोहना भुलाया
नहिओ भुल्दी लब्दी फिरां
मैं तैनू गलिया च रुल्दी ।
तेरी बन गयी हां तेरी बन रहना,
तैनू होर प्रीतम कि कहना,
तू छेती घर आजा मोहना॥
नैना तरसे बावरे,
छवि दिखलाओ श्याम
मेरे अपने प्राण जी,
हे नैयन अभिराम
हे नैयन अभिराम,
नन्द के लाल बिहारी
छोड़ा जग का साथ
गहि अब शरणं तिहारी
तुम कर कृपा की कोर,
सुनादो मीठे बैन हरी
निहारे बाट बावरे तरसे
नैना आओ मनमोहना,
आओ मनमोहना आ कृष्णा
प्यारे आ श्याम प्यारे
Download PDF (हंजू आंसू अखियाँ दा बन गए ने गहना तैनू होर प्रीतम की कहना, Bhajans Bhakti Songs)
हंजू आंसू अखियाँ दा बन गए ने गहना तैनू होर प्रीतम की कहना, Bhajans Bhakti Songs
Download PDF: हंजू आंसू अखियाँ दा बन गए ने गहना तैनू होर प्रीतम की कहना, Lyrics Bhajans Bhakti Songs
हंजू आंसू अखियाँ दा बन गए ने गहना, तैनू होर प्रीतम की कहना, Lyrics Transliteration (English)
hanjoo aansu akhiyaan
da ban gaya hai,
tainoo hor preetam kee
baat, too chheteejaldee
ghar aaja mohana. rondiks
mein akhiyaan te hain
hanjoo vaaja maarade,
der raat tak dasaven din
lang chale bahaar de. main
te marake vee na tera laapana,
tainoo hor preetam kee baat,
ta chhetee ghar aaja mohana aa
nayan dukharaay mere,
tainoo rahande dholade,
de darshan meree kismat khul
jae. kado mukkana vichhora
tootapanna, tainoo hor preetam
ki kahana, ta chhetee ghar
aaja mohana aa yaad teree
mohana bhulaaya naviyo
bhuldee laade phiraan
main tainoo galiya ch ruldee.
teree ban gayee haan teree
ban ke rahana, tainoo hor
preetam ki kahana, ta chhetee
ghar aaja mohana aa naina
tarase baavare, chhavi
dikhalao shyaam mere
apane praan jee, he nayan
abaraam he nayan abaraam,
nand ke laal bihaaree baen
jag ka ka gei ab rilen tihaaree
tum krpa karo kee kor,
sunaado meethe bain har
nihaare baat baavare tarase
naina aao manamohana,
aao manamohana aa krshn
pyaare aa shyaam pyaare