हथ दाती दा है सिर ते मैनु फ़िक्र न कोई ऐ | Lyrics, Video | Durga Bhajans
हथ दाती दा है सिर ते मैनु फ़िक्र न कोई ऐ | Lyrics, Video | Durga Bhajans

हथ दाती दा है सिर ते मैनु फ़िक्र न कोई ऐ लिरिक्स

hath dati da hai ser te mainu fikar na koi eh

हथ दाती दा है सिर ते मैनु फ़िक्र न कोई ऐ लिरिक्स (हिन्दी)

क्यों डोला मैं गबरावा हथि माँ ने कीतियां छावा,
मैं लख लख शुकर मनावा रेहमत तेरी होइ है,
हथ दाती दा है सिर ते मैनु फ़िक्र न कोई ऐ,

बड़ा कुझ दिता दाती कासे दी न थोड़ है,
भर दे खजाने पूरी किती हर लोड है,
हूँ हर इक सुख हंडावा खुशिया नाल भरियाँ रावा रेहमत तेरी होइ है,
हथ दाती दा है सिर ते मैनु फ़िक्र न कोई ऐ,

उदास जाहे चेहरिया ते रोनका ने आ गियां,
चारे पास खुशिया ही खुशिया ने छा गइयाँ,
सब कीतियां दूर बलावा,
मावा ते हुन्दियां मावा,
रेहमत तेरी होइ है,
हथ दाती दा है सिर ते मैनु फ़िक्र न कोई ऐ,

राजू ग्रेवला ओहदे रंग एही जांदी,
सच्चे एते झूठे नु ओ पल च पछाण दी,
तेरी ज्योत मैं नित जगावा गुण तेरे दातिए गावा रेहमत तेरी होइ है,
हथ दाती दा है सिर ते मैनु फ़िक्र न कोई ऐ,

Download PDF (हथ दाती दा है सिर ते मैनु फ़िक्र न कोई ऐ)

हथ दाती दा है सिर ते मैनु फ़िक्र न कोई ऐ

See also  वैष्णो माँ की देख छटा | Lyrics, Video | Durga Bhajans

Download PDF: हथ दाती दा है सिर ते मैनु फ़िक्र न कोई ऐ

हथ दाती दा है सिर ते मैनु फ़िक्र न कोई ऐ Lyrics Transliteration (English)

kyoM DolA maiM gabarAvA hathi mA.N ne kItiyAM ChAvA,
maiM lakha lakha shukara manAvA rehamata terI hoi hai,
hatha dAtI dA hai sira te mainu pha़ikra na koI ai,

baDa़A kujha ditA dAtI kAse dI na thoDa़ hai,
bhara de khajAne pUrI kitI hara loDa hai,
hU.N hara ika sukha haMDAvA khushiyA nAla bhariyA.N rAvA rehamata terI hoi hai,
hatha dAtI dA hai sira te mainu pha़ikra na koI ai,

udAsa jAhe chehariyA te ronakA ne A giyAM,
chAre pAsa khushiyA hI khushiyA ne ChA gaiyA.N,
saba kItiyAM dUra balAvA,
mAvA te hundiyAM mAvA,
rehamata terI hoi hai,
hatha dAtI dA hai sira te mainu pha़ikra na koI ai,

rAjU grevalA ohade raMga ehI jAMdI,
sachche ete jhUThe nu o pala cha paChANa dI,
terI jyota maiM nita jagAvA guNa tere dAtie gAvA rehamata terI hoi hai,
hatha dAtI dA hai sira te mainu pha़ikra na koI ai,

हथ दाती दा है सिर ते मैनु फ़िक्र न कोई ऐ Video

हथ दाती दा है सिर ते मैनु फ़िक्र न कोई ऐ Video

Browse all bhajans by jeevan bawa

Browse Temples in India

Recent Posts