हूँ न तोड़ी जोगी वे मेरी प्रेम वाली डोर | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans
हूँ न तोड़ी जोगी वे मेरी प्रेम वाली डोर | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans

हूँ न तोड़ी जोगी वे मेरी प्रेम वाली डोर लिरिक्स

hun na todi jogi ve meri prem vali dor

हूँ न तोड़ी जोगी वे मेरी प्रेम वाली डोर लिरिक्स (हिन्दी)

हूँ न तोड़ी जोगी वे मेरी प्रेम वाली डोर,
प्रेम वाली डोर जोगी प्रेम वाली डोर,
हूँ न तोड़ी जोगी वे मेरी प्रेम वाली डोर,

प्रेम तेरे विच पागल होक तेरियां करा उडीका,
देखि किधरे तुर न जावी पाके गुड़ प्रीता,
पावा ऊंची ऊंची शोर मेरा चलदा नहीं जोर,
हूँ न तोड़ी जोगी वे मेरी प्रेम वाली डोर,

टूट दे टूट दे टूट जांदी है ओ गल फिर न रेहँदी,
तेरे चरना विच बह के तनु एह गल केहन्दी,
किथे बनाना कठोर तेरे बिन न कोई होर,
हूँ न तोड़ी जोगी वे मेरी प्रेम वाली डोर,

Download PDF (हूँ न तोड़ी जोगी वे मेरी प्रेम वाली डोर)

हूँ न तोड़ी जोगी वे मेरी प्रेम वाली डोर

Download PDF: हूँ न तोड़ी जोगी वे मेरी प्रेम वाली डोर

हूँ न तोड़ी जोगी वे मेरी प्रेम वाली डोर Lyrics Transliteration (English)

hU.N na toDa़I jogI ve merI prema vAlI Dora,
prema vAlI Dora jogI prema vAlI Dora,
hU.N na toDa़I jogI ve merI prema vAlI Dora,

prema tere vicha pAgala hoka teriyAM karA uDIkA,
dekhi kidhare tura na jAvI pAke guDa़ prItA,
pAvA UMchI UMchI shora merA chaladA nahIM jora,
hU.N na toDa़I jogI ve merI prema vAlI Dora,

TUTa de TUTa de TUTa jAMdI hai o gala phira na reha.NdI,
tere charanA vicha baha ke tanu eha gala kehandI,
kithe banAnA kaThora tere bina na koI hora,
hU.N na toDa़I jogI ve merI prema vAlI Dora,

See also  जोगियां वे जोगियां सुनेहरी जटा वालेया बनी मैं पुजारन तेरी | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans

हूँ न तोड़ी जोगी वे मेरी प्रेम वाली डोर Video

हूँ न तोड़ी जोगी वे मेरी प्रेम वाली डोर Video

Browse all bhajans by bondna dhiman

Browse Temples in India