Contents
- 1 जेडे तेरे रंगा च रंग गऐ औना दी गल होर हुंदी है भांवे कुछ वी ज़माना कहे औना दी गल होर हुंदी है Lyrics
- 2 जेडे तेरे रंगा च रंग गऐ औना दी गल होर हुंदी है भांवे कुछ वी ज़माना कहे औना दी गल होर हुंदी है Lyrics in Hindi
- 3 Download PDF (जेडे तेरे रंगा च रंग गऐ औना दी गल होर हुंदी है भांवे कुछ वी ज़माना कहे औना दी गल होर हुंदी है Bhajans Bhakti Songs)
- 4 जेडे तेरे रंगा च रंग गऐ औना दी गल होर हुंदी है भांवे कुछ वी ज़माना कहे औना दी गल होर हुंदी है Lyrics Transliteration (English)
- 5 जेडे तेरे रंगा च रंग गऐ औना दी गल होर हुंदी है भांवे कुछ वी ज़माना कहे औना दी गल होर हुंदी है Video
जेडे तेरे रंगा च रंग गऐ औना दी गल होर हुंदी है भांवे कुछ वी ज़माना कहे औना दी गल होर हुंदी है Lyrics
aaun di gal hor hundi hai jede tere ranga ch rang gaye auna di gal hor hundi hai
जेडे तेरे रंगा च रंग गऐ औना दी गल होर हुंदी है भांवे कुछ वी ज़माना कहे औना दी गल होर हुंदी है Lyrics in Hindi
जेडे तेरे रंगा च रंग गऐ औना दी गल होर हुंदी है ।
भांवे कुछ वी ज़माना कहे औना दी गल होर हुंदी है ॥
सुध बुध मन जोड़ लैंदे जोगी तेरे नाल जो
मस्ती मनाऊँदे खुश रहंदे हर हला ओ
जीना आसरे जोगी दे सदा लऐ
औना दी गल होर हुंदी है।
भक्त पेयारेया ने रंगाया रंग खास ऐ
औकड़ा मुसिबता नु जानेया मज़ाक ऐ
मेरे जोगी दे भरोसे जेडे रहे
औना दी गल होर हुंदी है।
लाल तेरे सारे आसां तेरे ते टिकाऊँदे ने
निवे होके रहन चंगी भावना बनाऊँदे ने
विक्की अलबेला ऐहो गल कहे
औना दी गल होर हुंदी है।
जेडे तेरे रंगा च रंग गऐ औना दी गल होर हुंदी है ।
भांवे कुछ वी ज़माना कहे औना दी गल होर हुंदी है॥
Download PDF (जेडे तेरे रंगा च रंग गऐ औना दी गल होर हुंदी है भांवे कुछ वी ज़माना कहे औना दी गल होर हुंदी है Bhajans Bhakti Songs)
जेडे तेरे रंगा च रंग गऐ औना दी गल होर हुंदी है भांवे कुछ वी ज़माना कहे औना दी गल होर हुंदी है Bhajans Bhakti Songs
जेडे तेरे रंगा च रंग गऐ औना दी गल होर हुंदी है भांवे कुछ वी ज़माना कहे औना दी गल होर हुंदी है Lyrics Transliteration (English)
jede tere ranga ch rang gaai auna dee gal hor hundee hai .
bhaanve kuchh vee zamaana kahe auna dee gal hor hundee hai .
sudh budh man jod lainde jogee tere naal jo
mastee manaoonde khush rahande har hala o
jeena aasare jogee de sada laai
auna dee gal hor hundee hai.
bhakt peyaareya ne rangaaya rang khaas ai
aukada musibata nu jaaneya mazaak ai
mere jogee de bharose jede rahe
auna dee gal hor hundee hai.
laal tere saare aasaan tere te tikaoonde ne
nive hoke rahan changee bhaavana banaoonde ne
vikkee alabela aiho gal kahe
auna dee gal hor hundee hai.
jede tere ranga ch rang gaai auna dee gal hor hundee hai .
bhaanve kuchh vee zamaana kahe auna dee gal hor hundee hai.
जेडे तेरे रंगा च रंग गऐ औना दी गल होर हुंदी है भांवे कुछ वी ज़माना कहे औना दी गल होर हुंदी है Video
जेडे तेरे रंगा च रंग गऐ औना दी गल होर हुंदी है भांवे कुछ वी ज़माना कहे औना दी गल होर हुंदी है Video