Contents
- 1 झंडेवाली मैया मेरी सबदि बिगड़ी बाणोंदी है, शारदा नाल जो दर ते आवे ओहनू दर्श दिखांदी है , Lyrics
- 2 झंडेवाली मैया मेरी सबदि बिगड़ी बाणोंदी है, शारदा नाल जो दर ते आवे ओहनू दर्श दिखांदी है , Lyrics in Hindi
- 3 Download PDF (झंडेवाली मैया मेरी सबदि बिगड़ी बाणोंदी है,शारदा नाल जो दर ते आवे ओहनू दर्श दिखांदी है , )
- 4 झंडेवाली मैया मेरी सबदि बिगड़ी बाणोंदी है, शारदा नाल जो दर ते आवे ओहनू दर्श दिखांदी है , Lyrics Transliteration (English)
झंडेवाली मैया मेरी सबदि बिगड़ी बाणोंदी है, शारदा नाल जो दर ते आवे ओहनू दर्श दिखांदी है , Lyrics
jhandevali maiyan meri sabdi bigadi banaundi hai sharda nal jo dar te awe
झंडेवाली मैया मेरी सबदि बिगड़ी बाणोंदी है, शारदा नाल जो दर ते आवे ओहनू दर्श दिखांदी है , Lyrics in Hindi
झंडेवाली मैया मेरी सबदि बिगड़ी बाणोंदी है,
शारदा नाल जो दर ते आवे ओहनू दर्श दिखांदी है ,
झंडेवाली मैया मेरी…….
शेरावाली माँ दे मेरे बड़े ने रंग निराले,जो वि दर्शन पावे तेरा ओह ने कर्मावाले,
बचैया नू माँ गोद बिठाके,आप्ये लाड लडोंदी है,शारदा नाल जो दर ते आवे ओहनू दर्श दिखांदी है ,
झंडेवाली मैया मेरी सबदि बिगड़ी बाणोंदी है,
शारदा नाल जो दर ते आवे ओहनू दर्श दिखांदी है ,
झंडेवाली मैया मेरी…….
शारदा नाल जो भेटा लेके चरनी है लग जोयन्दा,ओहियो मेरी माँ दा भगतो सन्मुख दर्शन पौंदा ,
दुखा दे माँ काटे चुन के ,सुख दी कली खिलोंदी ,शारदा नाल जो दर ते आवे ओहनू दर्श दिखांदी है ,
झंडेवाली मैया मेरी सबदि बिगड़ी बाणोंदी है,
शारदा नाल जो दर ते आवे ओहनू दर्श दिखांदी है ,
झंडेवाली मैया मेरी…….
सारे जग तो सोना मैयाजी तेरा ही दरबार है ,तइयो सारा जग तेयेनू कहंदा तू सच्ची सरकार है ,
भव विच ढोल रही नैया नू आपे पार लगौंडी है , शारदा नाल जो दर ते आवे ओहनू दर्श दिखांदी है ,
झंडेवाली मैया मेरी सबदि बिगड़ी बाणोंदी है,
शारदा नाल जो दर ते आवे ओहनू दर्श दिखांदी है ,
झंडेवाली मैया मेरी…….
Download PDF (झंडेवाली मैया मेरी सबदि बिगड़ी बाणोंदी है,शारदा नाल जो दर ते आवे ओहनू दर्श दिखांदी है , )
झंडेवाली मैया मेरी सबदि बिगड़ी बाणोंदी है,शारदा नाल जो दर ते आवे ओहनू दर्श दिखांदी है ,
झंडेवाली मैया मेरी सबदि बिगड़ी बाणोंदी है, शारदा नाल जो दर ते आवे ओहनू दर्श दिखांदी है , Lyrics Transliteration (English)
jhandevaalee maiya meree sabadi bigadee baanondee hai,
shaarada naal jo dar te aave ohanoo darsh dikhaandee hai ,
jhandevaalee maiya meree…….
sheraavaalee maan de mere bade ne rang niraale,jo vi darshan paave tera oh ne karmaavaale,
bachaiya noo maan god bithaake,aapye laad ladondee hai,shaarada naal jo dar te aave ohanoo darsh dikhaandee hai ,
jhandevaalee maiya meree sabadi bigadee baanondee hai,
shaarada naal jo dar te aave ohanoo darsh dikhaandee hai ,
jhandevaalee maiya meree…….
shaarada naal jo bheta leke charanee hai lag joyanda,ohiyo meree maan da bhagato sanmukh darshan paunda ,
dukha de maan kaate chun ke ,sukh dee kalee khilondee ,shaarada naal jo dar te aave ohanoo darsh dikhaandee hai ,
jhandevaalee maiya meree sabadi bigadee baanondee hai,
shaarada naal jo dar te aave ohanoo darsh dikhaandee hai ,
jhandevaalee maiya meree…….
saare jag to sona maiyaajee tera hee darabaar hai ,taiyo saara jag teyenoo kahanda too sachchee sarakaar hai ,
bhav vich dhol rahee naiya noo aape paar lagaundee hai , shaarada naal jo dar te aave ohanoo darsh dikhaandee hai ,
jhandevaalee maiya meree sabadi bigadee baanondee hai,
shaarada naal jo dar te aave ohanoo darsh dikhaandee hai ,
jhandevaalee maiya meree…..