जिथे वज दे ने ढोल नगाड़े ओह दर मैया दा | Lyrics, Video | Durga Bhajans
जिथे वज दे ने ढोल नगाड़े ओह दर मैया दा | Lyrics, Video | Durga Bhajans

जिथे वज दे ने ढोल नगाड़े ओह दर मैया दा लिरिक्स

jithe vaj de ne dhol nagade oh dar maiya da

जिथे वज दे ने ढोल नगाड़े ओह दर मैया दा लिरिक्स (हिन्दी)

शेरावाली दे कर लो दीदारे ओ दर मैया दा,
जिथे वज दे ने ढोल नगाड़े ओह दर मैया दा,

जगजनी माँ आंबे तनु कहन्दे आ मेहरावालीये तेरे चरनी बहने है,
सुन भवना दे तक लो नजारे ओ दर मैया दा,
जिथे वज दे ने ढोल नगाड़े ओह दर मैया दा,

सचिया ज्योता जगन तेरे दरबार दिया,
घोंसले वर्गे लखा पापी तार दियां
जिथे वज दे ने ढोल नगाड़े ओह दर मैया दा,

शेहरावली दा जो भी जयकारा लगनदा है,
मुहो मंगिया मुरादा पौंदा है,
तेरे भक्त आऊं गे सारे ओह दर मैया दा,
जिथे वज दे ने ढोल नगाड़े ओह दर मैया दा,

Download PDF (जिथे वज दे ने ढोल नगाड़े ओह दर मैया दा)

जिथे वज दे ने ढोल नगाड़े ओह दर मैया दा

Download PDF: जिथे वज दे ने ढोल नगाड़े ओह दर मैया दा

जिथे वज दे ने ढोल नगाड़े ओह दर मैया दा Lyrics Transliteration (English)

sherAvAlI de kara lo dIdAre o dara maiyA dA,
jithe vaja de ne Dhola nagADa़e oha dara maiyA dA,

jagajanI mA.N AMbe tanu kahande A meharAvAlIye tere charanI bahane hai,
suna bhavanA de taka lo najAre o dara maiyA dA,
jithe vaja de ne Dhola nagADa़e oha dara maiyA dA,

sachiyA jyotA jagana tere darabAra diyA,
ghoMsale varge lakhA pApI tAra diyAM
jithe vaja de ne Dhola nagADa़e oha dara maiyA dA,

sheharAvalI dA jo bhI jayakArA laganadA hai,
muho maMgiyA murAdA pauMdA hai,
tere bhakta AUM ge sAre oha dara maiyA dA,
jithe vaja de ne Dhola nagADa़e oha dara maiyA dA,

See also  मैनु हिचकी आ रही है लगदा माँ भुला रही है | Lyrics, Video | Durga Bhajans

जिथे वज दे ने ढोल नगाड़े ओह दर मैया दा Video

जिथे वज दे ने ढोल नगाड़े ओह दर मैया दा Video

Browse all bhajans by sukhwinder gosal

Browse Temples in India