जोगियां दे कोई वि नहीं घर बार | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans
जोगियां दे कोई वि नहीं घर बार | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans

जोगियां दे कोई वि नहीं घर बार लिरिक्स

jogiyan de koi vi nhi ghar baar

जोगियां दे कोई वि नहीं घर बार लिरिक्स (हिन्दी)

एह ले मैया सामब गौआँ सामब कारोबार,
नाल सामब रोटियां ते लस्सी दा भण्डार,
जोगियां दे कोई वि नहीं घर बार,

तेरा एहसान बारा घड़ियाँ दा चुकाया है,
तनु ही नहीं मैं सारे जग न विखाया है,
छड़ मेरा राह सेह ले गमा दी तू मार,
जोगीआ दे कोई नी घर भार………..

तेरे नाल नहीं किता माँ मैं कोई छल,
फिर भी सुनाये माये मैनु रोटियां दी गल,
जो मिलिया सी तेथो हूँ ओ सामब ले प्यार,
जोगीआ दे कोई नी घर भार……

अस्सा शाह तालियां विच मुड़ नहियो आना,
कलयुग विच लाल तेरा ही कहना,
एहना ही सी कहना मेरा एहना ही सी सार,
जोगीआ दे कोई नी घर भार

Download PDF (जोगियां दे कोई वि नहीं घर बार)

जोगियां दे कोई वि नहीं घर बार

Download PDF: जोगियां दे कोई वि नहीं घर बार

जोगियां दे कोई वि नहीं घर बार Lyrics Transliteration (English)

eha le maiyA sAmaba gauA.N sAmaba kArobAra,
nAla sAmaba roTiyAM te lassI dA bhaNDAra,
jogiyAM de koI vi nahIM ghara bAra,

terA ehasAna bArA ghaDa़iyA.N dA chukAyA hai,
tanu hI nahIM maiM sAre jaga na vikhAyA hai,
ChaDa़ merA rAha seha le gamA dI tU mAra,
jogIA de koI nI ghara bhAra………..

tere nAla nahIM kitA mA.N maiM koI Chala,
phira bhI sunAye mAye mainu roTiyAM dI gala,
jo miliyA sI tetho hU.N o sAmaba le pyAra,
jogIA de koI nI ghara bhAra……

assA shAha tAliyAM vicha muDa़ nahiyo AnA,
kalayuga vicha lAla terA hI kahanA,
ehanA hI sI kahanA merA ehanA hI sI sAra,
jogIA de koI nI ghara bhAra

See also  ओहदे च्मते तो यम डरदे ने की वायरस करू करोना | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans

जोगियां दे कोई वि नहीं घर बार Video

जोगियां दे कोई वि नहीं घर बार Video

Browse all bhajans by chander shekhar bhardwaj

Browse Temples in India