कर दू वेहड़े पार विचाले रखदी नहीं, | Lyrics, Video | Durga Bhajans
कर दू वेहड़े पार विचाले रखदी नहीं, | Lyrics, Video | Durga Bhajans

कर दू वेहड़े पार विचाले रखदी नहीं, लिरिक्स

kar du bede alpaar vichale rakhdi nhi

कर दू वेहड़े पार विचाले रखदी नहीं, लिरिक्स (हिन्दी)

कर दू वेहड़े पार विचाले रखदी नहीं,
सब जय माँ जय माँ बोलों जीबा थक दी नहीं,

विच पहाड़ा डेरा माँ दा डेरा बैठी आसान लाके भगतो,
दिल करदा मैं जगजानी दे पाला दर्शन जाके भगतो,
नहीं आया हाजी भुलावा एह गल वसदी नी,
सब जय माँ जय माँ बोलों जीबा थक दी नहीं,

सुहे झोले वाली मैया कंजक विच समाई,
खोटिया नु खरे बना दिन्दी है इसदि एह बद्याई,
है कदो बदलन न टाइम किसे नु दसदि नहीं,
सब जय माँ जय माँ बोलों जीबा थक दी नहीं,

लाल अठोली वालिया वे तू भी चल माँ दे द्वारे,
मेहरवान जद होगी दाती लूटी फेर नजारे,
अमित मैया दे चरना च इज्जत घट दी नहीं,
सब जय माँ जय माँ बोलों जीबा थक दी नहीं,

Download PDF (कर दू वेहड़े पार विचाले रखदी नहीं,)

कर दू वेहड़े पार विचाले रखदी नहीं,

Download PDF: कर दू वेहड़े पार विचाले रखदी नहीं,

कर दू वेहड़े पार विचाले रखदी नहीं, Lyrics Transliteration (English)

kara dU vehaDa़e pAra vichAle rakhadI nahIM,
saba jaya mA.N jaya mA.N boloM jIbA thaka dI nahIM,

vicha pahADa़A DerA mA.N dA DerA baiThI AsAna lAke bhagato,
dila karadA maiM jagajAnI de pAlA darshana jAke bhagato,
nahIM AyA hAjI bhulAvA eha gala vasadI nI,
saba jaya mA.N jaya mA.N boloM jIbA thaka dI nahIM,

suhe jhole vAlI maiyA kaMjaka vicha samAI,
khoTiyA nu khare banA dindI hai isadi eha badyAI,
hai kado badalana na TAima kise nu dasadi nahIM,
saba jaya mA.N jaya mA.N boloM jIbA thaka dI nahIM,

lAla aTholI vAliyA ve tU bhI chala mA.N de dvAre,
meharavAna jada hogI dAtI lUTI phera najAre,
amita maiyA de charanA cha ijjata ghaTa dI nahIM,
saba jaya mA.N jaya mA.N boloM jIbA thaka dI nahIM,

See also  माँ अपनी बेटी की तुझको याद कभी Lyrics | Bhajans | Bhakti Songs

कर दू वेहड़े पार विचाले रखदी नहीं, Video

कर दू वेहड़े पार विचाले रखदी नहीं, Video

Browse all bhajans by amit ghungroo

Browse Temples in India