केहड़े घर जावां एहो खड़ा मैं विचारदा | Lyrics, Video | Miscellaneous Bhajans
केहड़े घर जावां एहो खड़ा मैं विचारदा | Lyrics, Video | Miscellaneous Bhajans

केहड़े घर जावां एहो खड़ा मैं विचारदा लिरिक्स

kehde ghar jawa eho kada main

केहड़े घर जावां एहो खड़ा मैं विचारदा लिरिक्स (हिन्दी)

केहड़े घर जावां एहो खड़ा मैं विचारदा
इक घर रब्ब दा ते दूजा घर यार दा

पहले रब्ब वल जावां के मैं यार वल जावां

यार वल जावां ते ओह सीधे मुँह बुलाउंदा नहीं
रब्ब वल जावां ते ओह सामने वी औंदा नहीं
दोवां विच कोई मैनु डोबदा ना तारदा
इक घर रब्ब दा ते दूजा घर यार दा
केहड़े घर जावां एहो खड़ा मैं विचारदा

कदी रब्ब दे घर वल नज़र मारां
कदी यार दे घर वल तकदा वां
दर रब्ब दा वी खुल्ला
बुहा यार दा वी खुल्ला, केहड़े दर …..

मेरी अक़्ल केहन्दी मैं रब्ब वल जावां
मेरा इश्क़ केहड़ा मैं यार वल जावां
केहड़े घर जावां एहो खड़ा मैं विचारदा …

रब्ब वी नहीं बोल्दा ते यार वी नहीं बोल्दा
दूर दूर रह के मेरी जिंद पया रोल्डा
प्यार पाके रहा हाँ मैं आर दा ना पार दा
केहड़े घर …..
केहड़े घर जावां एहो खड़ा मैं विचारदा


यार नू वी इंज ते आखिर ता नी छाड़िये  
रेहँदी सी ओह जेहड़ी, तक़दीर कर छड़ी ए
केहड़े कोलों माँगन दारू दिल दे करार दा
केहड़े घर जावां एहो खड़ा मैं विचारदा

यार वल जावां ते ओह सीधे मुँह बुलाउंदा नहीं
रब्ब वल जावां ते ओह सामने वी औंदा नहीं
दोवां विच कोई मैनु डोबदा ना तारदा

एहो दिल कहंदा पहले जावां घर रब्ब दे
‘सादिका’ ओह बन्दे ने कम जिथे सब दे
फेर आके बुहा खडकावां दिलदार दा
केहड़े कोलों माँगन दारू दिल दे करार दा
केहड़े घर जावां एहो खड़ा मैं विचारदा

See also  सतगुरु मेरे चाबी दिति Lyrics | Bhajans | Bhakti Songs

Download PDF (केहड़े घर जावां एहो खड़ा मैं विचारदा)

केहड़े घर जावां एहो खड़ा मैं विचारदा

Download PDF: केहड़े घर जावां एहो खड़ा मैं विचारदा

केहड़े घर जावां एहो खड़ा मैं विचारदा Lyrics Transliteration (English)

kehaDa़e ghara jAvAM eho khaDa़A maiM vichAradA
ika ghara rabba dA te dUjA ghara yAra dA

pahale rabba vala jAvAM ke maiM yAra vala jAvAM

yAra vala jAvAM te oha sIdhe mu.Nha bulAuMdA nahIM
rabba vala jAvAM te oha sAmane vI auMdA nahIM
dovAM vicha koI mainu DobadA nA tAradA
ika ghara rabba dA te dUjA ghara yAra dA
kehaDa़e ghara jAvAM eho khaDa़A maiM vichAradA

kadI rabba de ghara vala naja़ra mArAM
kadI yAra de ghara vala takadA vAM
dara rabba dA vI khullA
buhA yAra dA vI khullA, kehaDa़e dara …..

merI aka़la kehandI maiM rabba vala jAvAM
merA ishka़ kehaDa़A maiM yAra vala jAvAM
kehaDa़e ghara jAvAM eho khaDa़A maiM vichAradA …

rabba vI nahIM boldA te yAra vI nahIM boldA
dUra dUra raha ke merI jiMda payA rolDA
pyAra pAke rahA hA.N maiM Ara dA nA pAra dA
kehaDa़e ghara …..
kehaDa़e ghara jAvAM eho khaDa़A maiM vichAradA


yAra nU vI iMja te Akhira tA nI ChADa़iye  
reha.NdI sI oha jehaDa़I, taka़dIra kara ChaDa़I e
kehaDa़e koloM mA.Ngana dArU dila de karAra dA
kehaDa़e ghara jAvAM eho khaDa़A maiM vichAradA

yAra vala jAvAM te oha sIdhe mu.Nha bulAuMdA nahIM
rabba vala jAvAM te oha sAmane vI auMdA nahIM
dovAM vicha koI mainu DobadA nA tAradA

eho dila kahaMdA pahale jAvAM ghara rabba de
‘sAdikA’ oha bande ne kama jithe saba de
phera Ake buhA khaDakAvAM diladAra dA
kehaDa़e koloM mA.Ngana dArU dila de karAra dA
kehaDa़e ghara jAvAM eho khaDa़A maiM vichAradA

See also  पुराणी पड़गी चुनड़ी | Lyrics, Video | Miscellaneous Bhajans

केहड़े घर जावां एहो खड़ा मैं विचारदा Video

केहड़े घर जावां एहो खड़ा मैं विचारदा Video

Browse all bhajans by Nusrat Fateh Ali Khan

Browse Temples in India

Recent Posts