लोकी पुछदे ने शाम की लगदे तेरे Lyrics

लोकी पुछदे ने शाम की लगदे तेरे Lyrics (Hindi)

लोकी पुछदे ने श्याम की लगदे तेरे,
श्याम की लगदे तेरे, श्याम की लगदे तेरे,
मै ता केहनी आ दिल दे टुकड़े मेरे,
लोकी पुछदे ने……

श्याम मेरे ने है अविनाशी,
श्याम मेरे ने घट घट वासी,
वसदे दिल विच मेरे ,
लोकि पुछदे ने श्याम की लगदे तेरे,

श्याम मेरे दा भजन रसीला,
दीन  दुखी दा बना वसीला,
जप लो श्याम सवेरे,
लोकी पुछदे ने श्याम की लगदे तेरे…

श्याम मेरे नैना दी ज्योति,
श्याम मेरे ने हीरे मोती,
जप्लो श्याम सवेरे,
लोकी पुछदे ने श्याम की लगदे तेरे….

एक रिश्ता हॉवे ता बोला,
भेद दिला दा किवे मैं खोला,
जप लो श्याम सवेरे,
लोकी पुछदे ने श्याम की लगदे तेरे ……

Download PDF (लोकी पुछदे ने शाम की लगदे तेरे )

लोकी पुछदे ने शाम की लगदे तेरे

Download PDF: लोकी पुछदे ने शाम की लगदे तेरे Lyrics

लोकी पुछदे ने शाम की लगदे तेरे Lyrics Transliteration (English)

lokee puchhade ne shyaam
kee lagade tera,
shyaam kee lagade tumhaaree,
shyaam kee lagade tumhaaree,

mai ta kehanee aa dil de mere,
lokee puchhade ne ……
shyaam mere paas avinaashee hai,
shyaam mere saath ghat ghat vaasee,

vasade dil vich mere, loik
puchhade ne shyaam kee lagade tera,
shyaam mere daata raseela,
deen dukhee da bana vaseela,

jap lo shyaam savere,
lokee puchhade ne shyaam
kee lagade tumhaaree …
shyaam mere naina deedee,

shyaam mere heere motee,
japalo shyaam savere,
lokee puchhade ne shyaam
kee lagade tera ….

See also  क्या भूल गये वो दिन बेठे रहते थे अकले,ना तो तेरे भगत थे इतने ना लगते थे मेले, Lyrics | Bhajans | Bhakti Songs

ek rile hong ta bola,
bhed dila da kive main khola,
jap lo shyaam savere,

lokee puchhade ne shyaam
kee lagade tera ……

लोकी पुछदे ने शाम की लगदे तेरे Video

लोकी पुछदे ने शाम की लगदे तेरे Video

Browse Temples in India

Recent Posts