माँ दे दर उते भंगड़े पाउन संगता | Lyrics, Video | Durga Bhajans
माँ दे दर उते भंगड़े पाउन संगता | Lyrics, Video | Durga Bhajans

माँ दे दर उते भंगड़े पाउन संगता लिरिक्स

maa de dar ute bhangde paaun sangta

माँ दे दर उते भंगड़े पाउन संगता लिरिक्स (हिन्दी)

माँ दे दर उते भंगड़े पाउन संगता,
गज गज के जैकारे लाउने संगता,
माँ दे दर उते भंगड़े पाउन संगता,

जगमग जगदी ज्योत निराली,
मेहरा करदी मेहरा वाली,
आज रल मिल मैया नु मनाऊं संगता
माँ दे दर उते भंगड़े पाउन संगता,

मस्ती दे विच लें हुलारे,
ताड़ी भजांदे बछड़े प्यारे,
माँ दी जय जय कार भुलान संगता,
माँ दे दर उते भंगड़े पाउन संगता,

जिसने माँ दा पल्ला फड़ेया उसदा कम कदे न अड़ेया,
तहियो माँ दी महिमा गान संगता,
माँ दे दर उते भंगड़े पाउन संगता,

रोहित लुधयाने दा गावे तारा माता शुकर मनावे,
नाले नच नच फूल बरसाऊं संगता,
माँ दे दर उते भंगड़े पाउन संगता,

Download PDF (माँ दे दर उते भंगड़े पाउन संगता)

माँ दे दर उते भंगड़े पाउन संगता

Download PDF: माँ दे दर उते भंगड़े पाउन संगता

माँ दे दर उते भंगड़े पाउन संगता Lyrics Transliteration (English)

mA.N de dara ute bhaMgaDa़e pAuna saMgatA,
gaja gaja ke jaikAre lAune saMgatA,
mA.N de dara ute bhaMgaDa़e pAuna saMgatA,

jagamaga jagadI jyota nirAlI,
meharA karadI meharA vAlI,
Aja rala mila maiyA nu manAUM saMgatA
mA.N de dara ute bhaMgaDa़e pAuna saMgatA,

mastI de vicha leM hulAre,
tADa़I bhajAMde baChaDa़e pyAre,
mA.N dI jaya jaya kAra bhulAna saMgatA,
mA.N de dara ute bhaMgaDa़e pAuna saMgatA,

jisane mA.N dA pallA phaDa़eyA usadA kama kade na aDa़eyA,
tahiyo mA.N dI mahimA gAna saMgatA,
mA.N de dara ute bhaMgaDa़e pAuna saMgatA,

rohita ludhayAne dA gAve tArA mAtA shukara manAve,
nAle nacha nacha phUla barasAUM saMgatA,
mA.N de dara ute bhaMgaDa़e pAuna saMgatA,

See also  मैया जागे विच आई है | Lyrics, Video | Durga Bhajans

माँ दे दर उते भंगड़े पाउन संगता Video

माँ दे दर उते भंगड़े पाउन संगता Video

Browse all bhajans by Kumar Rohit

Browse Temples in India

Recent Posts