माँ दे हुकम बिना पता भी नहीं झुल्दा | Lyrics, Video | Durga Bhajans
माँ दे हुकम बिना पता भी नहीं झुल्दा | Lyrics, Video | Durga Bhajans

माँ दे हुकम बिना पता भी नहीं झुल्दा लिरिक्स

maa de hukam bina pta bhi nhi jhulda

माँ दे हुकम बिना पता भी नहीं झुल्दा लिरिक्स (हिन्दी)

मंदरी जाके शीश जुका ले माँ दे नाम दी ज्योत जगा ले,
कर पछतावा भूल दा माँ दे हुकम बिना पता भी नहीं झुल्दा

मांग मिलदी है माँ तो मंगी,
पेरेदार भेरो बजरंगी,
दर ते पीपली माँ मेरी दे तारे बेडा कुल दा,
माँ दे हुकम बिना पता भी नहीं झुल्दा ,

मन तेरा क्यों डोले खावे बुलेया नु माँ चरनी लावे,
मेहर करे जद नैना देवी बंद भाग भी खुल्दा,
माँ दे हुकम बिना पता भी नहीं झुल्दा ,

नूर तू जाए पला गल पाके माँ तो झोली मुड़ी भरा के,
शेरावाली माँ दे दीनदी फल सेवा दे मूल दा,
माँ दे हुकम बिना पता भी नहीं झुल्दा ,

Download PDF (माँ दे हुकम बिना पता भी नहीं झुल्दा)

माँ दे हुकम बिना पता भी नहीं झुल्दा

Download PDF: माँ दे हुकम बिना पता भी नहीं झुल्दा

माँ दे हुकम बिना पता भी नहीं झुल्दा Lyrics Transliteration (English)

maMdarI jAke shIsha jukA le mA.N de nAma dI jyota jagA le,
kara paChatAvA bhUla dA mA.N de hukama binA patA bhI nahIM jhuldA

mAMga miladI hai mA.N to maMgI,
peredAra bhero bajaraMgI,
dara te pIpalI mA.N merI de tAre beDA kula dA,
mA.N de hukama binA patA bhI nahIM jhuldA ,

mana terA kyoM Dole khAve buleyA nu mA.N charanI lAve,
mehara kare jada nainA devI baMda bhAga bhI khuldA,
mA.N de hukama binA patA bhI nahIM jhuldA ,

nUra tU jAe palA gala pAke mA.N to jholI muDa़I bharA ke,
sherAvAlI mA.N de dInadI phala sevA de mUla dA,
mA.N de hukama binA patA bhI nahIM jhuldA ,

See also  मेरे सोहने गुरु मेरे प्यारे गुर | Lyrics, Video | Gurudev Bhajans

माँ दे हुकम बिना पता भी नहीं झुल्दा Video

माँ दे हुकम बिना पता भी नहीं झुल्दा Video

Browse Temples in India

Recent Posts