मैं फ़िक्र करा क्यों दुनिया दी | Lyrics, Video | Durga Bhajans
मैं फ़िक्र करा क्यों दुनिया दी | Lyrics, Video | Durga Bhajans

मैं फ़िक्र करा क्यों दुनिया दी लिरिक्स

main fikar kara kyu duniya di

मैं फ़िक्र करा क्यों दुनिया दी लिरिक्स (हिन्दी)

मैं फ़िक्र करा क्यों दुनिया दी मेरी फ़िक्र करे कलिका माँ,
मैं लाडला कलिका मैया  दा मैं लाड लड़ावे कलिका माँ,
मैं फ़िक्र करा क्यों दुनिया दी मेरी फ़िक्र करे कलिका माँ,

आज रात सब नच्दे गाउँदे माँ दे दीवाने मदहोश हुए,
भगति च माँ दी हो कर सब ने माँ दी भगति दे जाम पिए,
मस्ती च सब मस्ताने हो के भक्त तेरे झूम दे माँ,
मैं फ़िक्र करा क्यों दुनिया दी मेरी फ़िक्र करे कलिका माँ,

आज माँ कालिका घर मेरे आई माँ न खूब रोजाना है,
खली झोली भर ले जाओ वंड दी खोल खजाना है,
मैया जी किते होर नहीं जाना ये हर है तेरे मिन्ता दा माँ,
मैं फ़िक्र करा क्यों दुनिया दी मेरी फ़िक्र करे कलिका माँ,

Download PDF (मैं फ़िक्र करा क्यों दुनिया दी)

मैं फ़िक्र करा क्यों दुनिया दी

Download PDF: मैं फ़िक्र करा क्यों दुनिया दी

मैं फ़िक्र करा क्यों दुनिया दी Lyrics Transliteration (English)

maiM pha़ikra karA kyoM duniyA dI merI pha़ikra kare kalikA mA.N,
maiM lADalA kalikA maiyA  dA maiM lADa laDa़Ave kalikA mA.N,
maiM pha़ikra karA kyoM duniyA dI merI pha़ikra kare kalikA mA.N,

Aja rAta saba nachde gAu.Nde mA.N de dIvAne madahosha hue,
bhagati cha mA.N dI ho kara saba ne mA.N dI bhagati de jAma pie,
mastI cha saba mastAne ho ke bhakta tere jhUma de mA.N,
maiM pha़ikra karA kyoM duniyA dI merI pha़ikra kare kalikA mA.N,

Aja mA.N kAlikA ghara mere AI mA.N na khUba rojAnA hai,
khalI jholI bhara le jAo vaMDa dI khola khajAnA hai,
maiyA jI kite hora nahIM jAnA ye hara hai tere mintA dA mA.N,
maiM pha़ikra karA kyoM duniyA dI merI pha़ikra kare kalikA mA.N,

See also  Hai Tamanna Yei Khatuwale Prabhu Hai tamanna yei Khatuwale Prabhu, Lyrics Bhajans Bhakti Songs

मैं फ़िक्र करा क्यों दुनिया दी Video

मैं फ़िक्र करा क्यों दुनिया दी Video

Browse all bhajans by Kulmeet Singh "Mitta

Browse Temples in India

Recent Posts