मैं जग दाती दे लड लगी हां | Lyrics, Video | Durga Bhajans
मैं जग दाती दे लड लगी हां | Lyrics, Video | Durga Bhajans

मैं जग दाती दे लड लगी हां लिरिक्स

main jag daati de larh lagi haa mere to gm bhare rehnde

मैं जग दाती दे लड लगी हां लिरिक्स (हिन्दी)

मैं जग दाती दे लड लगी हां मेरे तो गम भरे रेह्न्दे,
मेरी आसा उमीदा दे सदा बूटे हरे रेह्न्दे,

कदे भी लोड नहीं पेंदी मैनु दर दर तो मंगने दी,
मैं जग दाती दी मंगती है मैं तेरे दरबार दी मंगति हां,
मेरे पल्ले भरे रेह्न्दे ,मैं जग दाती दे लड लगी हां,

द्वारे लखा दुनिया ते तेरा दरबार है सोहना,
जेहड़े तेरे दर दे हो जांदे,
ओ ज़िंदगी विच खरे रेह्न्दे,
मैं जग दाती दे लड लगी हां

यहाँ विच होर ना मेरा,
मैनु बस तेरा सहारा है,
जेहड़े तेरे दर ते झुक जंडे
ओ दुभदे न तरे रेह्न्दे,
मैं जग दाती दे लड लगी हां

दुआवा रल करो सखियों मेरी किते माई न रूस जावे,
जिह्ना दी माँ है रूस जन्दी,
ओ जुनदे जी मरे रेह्न्दे,
मैं जग दाती दे लड लगी हां

Download PDF (मैं जग दाती दे लड लगी हां)

मैं जग दाती दे लड लगी हां

Download PDF: मैं जग दाती दे लड लगी हां

मैं जग दाती दे लड लगी हां Lyrics Transliteration (English)

maiM jaga dAtI de laDa lagI hAM mere to gama bhare rehnde,
merI AsA umIdA de sadA bUTe hare rehnde,

kade bhI loDa nahIM peMdI mainu dara dara to maMgane dI,
maiM jaga dAtI dI maMgatI hai maiM tere darabAra dI maMgati hAM,
mere palle bhare rehnde ,maiM jaga dAtI de laDa lagI hAM,

dvAre lakhA duniyA te terA darabAra hai sohanA,
jehaDa़e tere dara de ho jAMde,
o ja़iMdagI vicha khare rehnde,
maiM jaga dAtI de laDa lagI hAM

yahA.N vicha hora nA merA,
mainu basa terA sahArA hai,
jehaDa़e tere dara te jhuka jaMDe
o dubhade na tare rehnde,
maiM jaga dAtI de laDa lagI hAM

duAvA rala karo sakhiyoM merI kite mAI na rUsa jAve,
jihnA dI mA.N hai rUsa jandI,
o junade jI mare rehnde,
maiM jaga dAtI de laDa lagI hAM

See also  जबसे देखे तेरे ये नयन तबसे तेरे दीवाने हुए हम | Lyrics, Video | Krishna Bhajans

मैं जग दाती दे लड लगी हां Video

मैं जग दाती दे लड लगी हां Video

Browse all bhajans by Amit Kumar

Browse Temples in India