मैं लड़ लगाया तेरे तू शर्मा रख माये | Lyrics, Video | Durga Bhajans
मैं लड़ लगाया तेरे तू शर्मा रख माये | Lyrics, Video | Durga Bhajans

मैं लड़ लगाया तेरे तू शर्मा रख माये लिरिक्स

main ld lagaya tere tu sharmaa rakh maaye

मैं लड़ लगाया तेरे तू शर्मा रख माये लिरिक्स (हिन्दी)

कदमा दे नाल आँख ला ले न करि मैनु वख माये,
मैं लड़ लगाया तेरे तू शर्मा रख माये

तेरे वाजो केहड़ा मेरा तू ही वस् खा जेहड़ा मेरा,
मैनु ता बस थोड़ तेरी है एथे ओथे थोड़ तेरी है,
दर न हशर दा ओहनू कोई तू किती जिद्दी पख माये,
मैं लड़ लगाया तेरे तू शर्मा रख माये

दुखड़े तनु खोल सुनावा तेरे वाजो किस वाल जामा,
सारे तेथो खैरा मंगदे अपने रंग विच माये रंग दे,
सो रब दी तेरे दर दे मेरे तो चंगे कख माये ,
मैं लड़ लगाया तेरे तू शर्मा रख माये

Download PDF (मैं लड़ लगाया तेरे तू शर्मा रख माये)

मैं लड़ लगाया तेरे तू शर्मा रख माये

Download PDF: मैं लड़ लगाया तेरे तू शर्मा रख माये

मैं लड़ लगाया तेरे तू शर्मा रख माये Lyrics Transliteration (English)

kadamA de nAla A.Nkha lA le na kari mainu vakha mAye,
maiM laDa़ lagAyA tere tU sharmA rakha mAye

tere vAjo kehaDa़A merA tU hI vas khA jehaDa़A merA,
mainu tA basa thoDa़ terI hai ethe othe thoDa़ terI hai,
dara na hashara dA ohanU koI tU kitI jiddI pakha mAye,
maiM laDa़ lagAyA tere tU sharmA rakha mAye

dukhaDa़e tanu khola sunAvA tere vAjo kisa vAla jAmA,
sAre tetho khairA maMgade apane raMga vicha mAye raMga de,
so raba dI tere dara de mere to chaMge kakha mAye ,
maiM laDa़ lagAyA tere tU sharmA rakha mAye

See also  विनती करने आई हु मेरी अरज को न ठुकरियो, हलवा चनना  मैं लाई हु माँ इसको खा कर जइयो, Lyrics | Bhajans Bhakti Songs

मैं लड़ लगाया तेरे तू शर्मा रख माये Video

मैं लड़ लगाया तेरे तू शर्मा रख माये Video

Browse Temples in India