मैं नीवि मेरा सतगुर उच्चा | Lyrics, Video | Gurudev Bhajans
मैं नीवि मेरा सतगुर उच्चा | Lyrics, Video | Gurudev Bhajans

मैं नीवि मेरा सतगुर उच्चा लिरिक्स

main neewi mera satguru ucha

मैं नीवि मेरा सतगुर उच्चा लिरिक्स (हिन्दी)

मैं नीवि मेरा सतगुर उच्चा,
उचिया दे संग लाइ,
सद के जावा एहना उचिया तो मैं,
जिह्ना नीविया नाल निभाई,
मैं नीवि मेरा सतगुर उच्चा

जे मैं वेखा कर्म आपने कुज न पल्ले,
जे मैं देखा रेहमत उसदी,
ता भाग मेरे सवले,
सद के जावा एहना उचिया तो मैं,

धोल रही सी नैया मेरी,
उतो रात हनेरी,
धन दी साहियो प्रीतम मेरे जिहां बांह पकड़ ली मेरी,
सद के जावा एहना उचिया तो मैं,

माली भाग दी राखी करदा,
फल कच्चे हों या पके,
सतगुरु सब ते रेहमत करदा,
भावे पाके हों जा कच्चे,
सद के जावा एहना उचिया तो मैं,

Download PDF (मैं नीवि मेरा सतगुर उच्चा)

मैं नीवि मेरा सतगुर उच्चा

Download PDF: मैं नीवि मेरा सतगुर उच्चा

मैं नीवि मेरा सतगुर उच्चा Lyrics Transliteration (English)

maiM nIvi merA satagura uchchA,
uchiyA de saMga lAi,
sada ke jAvA ehanA uchiyA to maiM,
jihnA nIviyA nAla nibhAI,
maiM nIvi merA satagura uchchA

je maiM vekhA karma Apane kuja na palle,
je maiM dekhA rehamata usadI,
tA bhAga mere savale,
sada ke jAvA ehanA uchiyA to maiM,

dhola rahI sI naiyA merI,
uto rAta hanerI,
dhana dI sAhiyo prItama mere jihAM bAMha pakaDa़ lI merI,
sada ke jAvA ehanA uchiyA to maiM,

mAlI bhAga dI rAkhI karadA,
phala kachche hoM yA pake,
sataguru saba te rehamata karadA,
bhAve pAke hoM jA kachche,
sada ke jAvA ehanA uchiyA to maiM,

See also  तान तकड़ी ते मन वन्जारा Lyrics | Bhajans | Bhakti Songs

मैं नीवि मेरा सतगुर उच्चा Video

मैं नीवि मेरा सतगुर उच्चा Video

Browse Temples in India

Recent Posts