मैं तर गई आ मैं तर गई आ Lyrics

मैं तर गई आ मैं तर गई आ Lyrics (Hindi)

जदो दी मियां जी तेरे लड़ लग गई आ,
मैं तर गई आ मैं तर गई आ,

मुश्किल मेरी हल हो गई है,
नजर तेरी मेरे वल हो गई है,
तेरा दर मालियाँ ना होर दर गई आ,
मैं तर गई आ मैं तर गई आ,

मितियो बना ता मैनु सोना,
मूक गया सारा रोना धोना,
गल्ला मैं शरीका दिया बहुत जर गई आ,
मैं तर गई आ मैं तर गई आ,

मुड़ाया न कोई एहतो खाली,
आया बन के सनम सवाली,
ख़ुशी नाल झोली तेरे दरों भर गई आ,
मैं तर गई आ मैं तर गई आ,

Download PDF (मैं तर गई आ मैं तर गई आ )

मैं तर गई आ मैं तर गई आ

Download PDF: मैं तर गई आ मैं तर गई आ Lyrics

मैं तर गई आ मैं तर गई आ Lyrics Transliteration (English)

jadō dī miyāṃ jī tērē laḍha laga gaī ā,
maiṃ tara gaī ā maiṃ tara gaī ā,

muśkila mērī hala hō gaī hai,
najara tērī mērē vala hō gaī hai,
tērā dara māliyā[ann] nā hōra dara gaī ā,
maiṃ tara gaī ā maiṃ tara gaī ā,

mitiyō banā tā mainu sōnā,
mūka gayā sārā rōnā dhōnā,
gallā maiṃ śarīkā diyā bahuta jara gaī ā,
maiṃ tara gaī ā maiṃ tara gaī ā,

muḍhāyā na kōī ēhatō khālī,
āyā bana kē sanama savālī,
k͟ha uśī nāla jhōlī tērē darōṃ bhara gaī ā,
maiṃ tara gaī ā maiṃ tara gaī ā,

See also  राम भकत हनुमान बालाजी मेरे घर आना Lyrics | Bhajans | Bhakti Songs

मैं तर गई आ मैं तर गई आ Video

मैं तर गई आ मैं तर गई आ Video

Browse all bhajans by Rajider Sanam

Browse Temples in India

Recent Posts