मैनु हिचकी आ रही है | Lyrics, Video | Durga Bhajans
मैनु हिचकी आ रही है | Lyrics, Video | Durga Bhajans

मैनु हिचकी आ रही है लिरिक्स

mainu hichki aa rahi hai

मैनु हिचकी आ रही है लिरिक्स (हिन्दी)

मन लग दा नही किते टिकदा नही,
मन टिकदा नही किते लग दा नही,
ओहनू मेरी याद आ रही है,
मेनू हिचक ते हिचकी आ रही है,

सुपने विच मेरे माँ आई कह्द्नी लाल तू क्यों नही आया,
हाले मेरे तक पुत्र तू अपना टिकेट बुक नही करवाया,
इथे वेटिंग वध दी जा रही है,
मेनू हिचक ते हिचकी आ रही है,

तेरी किरपा माँ मेरी मेनू कम बड़े सी सारे,
जीवे ही वेहला होया दातिये भज्या तेरे द्वारे,
क्यों ताहने मारी जा रही है,
मेनू हिचक ते हिचकी आ रही है,

दुनिया कहन्दी चला सानु लाइ जन्दा फेरा,
मुड के अपने घर न जावा वस् चले जे मेरा,
मेरी बोहटी फ़ोन घुमा रही है गल्ला बचिया न करवाई रही है,
मेनू हिचक ते हिचकी आ रही है,

Download PDF (मैनु हिचकी आ रही है)

मैनु हिचकी आ रही है

Download PDF: मैनु हिचकी आ रही है

मैनु हिचकी आ रही है Lyrics Transliteration (English)

mana laga dA nahI kite TikadA nahI,
mana TikadA nahI kite laga dA nahI,
ohanU merI yAda A rahI hai,
menU hichaka te hichakI A rahI hai,

supane vicha mere mA.N AI kahdnI lAla tU kyoM nahI AyA,
hAle mere taka putra tU apanA TikeTa buka nahI karavAyA,
ithe veTiMga vadha dI jA rahI hai,
menU hichaka te hichakI A rahI hai,

terI kirapA mA.N merI menU kama baDa़e sI sAre,
jIve hI vehalA hoyA dAtiye bhajyA tere dvAre,
kyoM tAhane mArI jA rahI hai,
menU hichaka te hichakI A rahI hai,

duniyA kahandI chalA sAnu lAi jandA pherA,
muDa ke apane ghara na jAvA vas chale je merA,
merI bohaTI pha़ona ghumA rahI hai gallA bachiyA na karavAI rahI hai,
menU hichaka te hichakI A rahI hai,

See also  भगवान मेरी नाय को उस पार लगा देना अब तक तूने नबाया है आगे भी निभा देना, Lyrics Bhajans Bhakti Songs

मैनु हिचकी आ रही है Video

मैनु हिचकी आ रही है Video

Browse Temples in India