Contents
- 1 हाँ मैया जी अस्सी नौकर तेरे सेवा तेरी दे विच्च खड़ा रहा रवां मैं शाम सवेरे Lyrics
- 2 हाँ मैया जी अस्सी नौकर तेरे सेवा तेरी दे विच्च खड़ा रहा रवां मैं शाम सवेरे Lyrics in Hindi
- 3 Download PDF (हाँ मैया जी अस्सी नौकर तेरे सेवा तेरी दे विच्च खड़ा रहा रवां मैं शाम सवेरे Bhajans Bhakti Songs)
- 4 हाँ मैया जी अस्सी नौकर तेरे सेवा तेरी दे विच्च खड़ा रहा रवां मैं शाम सवेरे Lyrics Transliteration (English)
- 5 हाँ मैया जी अस्सी नौकर तेरे सेवा तेरी दे विच्च खड़ा रहा रवां मैं शाम सवेरे Video
हाँ मैया जी अस्सी नौकर तेरे सेवा तेरी दे विच्च खड़ा रहा रवां मैं शाम सवेरे Lyrics
maiya ji assi naukar tere
हाँ मैया जी अस्सी नौकर तेरे सेवा तेरी दे विच्च खड़ा रहा रवां मैं शाम सवेरे Lyrics in Hindi
हाँ मैया जी अस्सी नौकर तेरे ।
सेवा तेरी दे विच्च खड़ा रहा रवां मैं शाम सवेरे ॥
दोवे हत्थ बन्न मैया पैर च खालो लवा,
दुनिया नु छड मैया तेरा ही मैं हो लवा।
जद दी कित्ती नौकरी तेरी, भाग जाग पए मेरे,
हाँ मैया जी अस्सी नौकर तेरे॥
भवन दे वेहड़े तेरे देवां मैं बुहारियाँ,
पालकां दे नाल पुन्झां पौडिया प्यारिया।
सेवक नू सेवा बक्शो मैं पावां फेरे,
हाँ मैया जी अस्सी नौकर तेरे॥
सर मेरे ते टोकरी, असां कित्ती मैया दी नौकरी
ते हूँ मेनू दस्सेओ वे भगतो शेरां वाली डा डेरा
गल मेरे विच्च माला, घर मैया डा कर्मा वाला
ते हूँ मेनू दस्सेओ वे संतो शेरां वाली डा डेरा
हत्थ मेरे विच्च छैना, आपां मैया दी चरनी रहना
ते हूँ मेनू दस्सेओ वे भगतो शेरां वाली डा डेरा
नौकर तेरे चाकर तेरे
Download PDF (हाँ मैया जी अस्सी नौकर तेरे सेवा तेरी दे विच्च खड़ा रहा रवां मैं शाम सवेरे Bhajans Bhakti Songs)
हाँ मैया जी अस्सी नौकर तेरे सेवा तेरी दे विच्च खड़ा रहा रवां मैं शाम सवेरे Bhajans Bhakti Songs
हाँ मैया जी अस्सी नौकर तेरे सेवा तेरी दे विच्च खड़ा रहा रवां मैं शाम सवेरे Lyrics Transliteration (English)
haan maiya jee assee naukar tere .
seva teree de vichch khada raha ravaan main shaam savere .
dove hatth bann maiya pair ch khaalo lava,
duniya nu chhad maiya tera hee main ho lava.
jad dee kittee naukaree teree, bhaag jaag pae mere,
haan maiya jee assee naukar tere.
bhavan de vehade tere devaan main buhaariyaan,
paalakaan de naal punjhaan paudiya pyaariya.
sevak noo seva baksho main paavaan phere,
haan maiya jee assee naukar tere.
sar mere te tokaree, asaan kittee maiya dee naukaree
te hoon menoo dasseo ve bhagato sheraan vaalee da dera
gal mere vichch maala, ghar maiya da karma vaala
te hoon menoo dasseo ve santo sheraan vaalee da dera
hatth mere vichch chhaina, aapaan maiya dee charanee rahana
te hoon menoo dasseo ve bhagato sheraan vaalee da dera
naukar tere chaakar tere
हाँ मैया जी अस्सी नौकर तेरे सेवा तेरी दे विच्च खड़ा रहा रवां मैं शाम सवेरे Video
हाँ मैया जी अस्सी नौकर तेरे । सेवा तेरी दे विच्च खड़ा रहा रवां मैं शाम सवेरे ॥ Video
Browse all bhajans by Narendra Chanchal