मैया जी मेरे अंग संग आप रहो तुझ बिन और ना कोई, कितो ना मिलदी दाती ढोई, आप सहाई हो Lyrics

maiya ji mere ang sang aap raho

मैया जी मेरे अंग संग आप रहो तुझ बिन और ना कोई, कितो ना मिलदी दाती ढोई, आप सहाई हो Lyrics in Hindi

मैया जी मेरे अंग संग आप रहो।
तुझ बिन और ना कोई, कितो ना मिलदी दाती ढोई, आप सहाई हो॥

ऐसी लगन लगादे दाती, तेरे रंग रंग जावा,
चढ़ जाए तेरे नाम दी लाली, तेरा लाल कहावा।
तू जे चावे ते महारानी, जगदम्बे माँ आद भवानी, की नहीं सकदा हो,
मैया जी मेरे अंग संग आप रहो॥

दर दर भटका मैं दुखिआरा, ना दम ना ही दिलासा,
तू दया दा सागर फिर भी मैं प्यासे दा प्यासा।
वस् नहीं चलदा, बेबस हो के, दुनिया कोलो दर्द लको, दाती लैंदा रो,
मैया जी मेरे अंग संग आप रहो॥

की पता तू कंजक बन के आई होवे कई वारी,
समझ लैंदा ते चुम्दा तेरे पैर मैं सो सो वारी।
चैन आवे जे मेरे मन दी, मेहरा वालिये माँ इस तन दी, मैल देवे तू धो,
मैया जी मेरे अंग संग आप रहो॥

भूल होई जे मैथो दाती, भूल मेरी बख्शा दे,
सच्चिया ज्योति वाली मैनू सच्ची राह दिखला दे।
कालिए मेरे मन दा मंदिर, महरा वालिया माँ इस अन्दर, होवे तेरी लौ,

See also  जैसे सूरज निकलता है पुरब दिशा से, Lyrics | Bhajans | Bhakti Songs

Download PDF (मैया जी मेरे अंग संग आप रहो तुझ बिन और ना कोई, कितो ना मिलदी दाती ढोई, आप सहाई हो Bhajans Bhakti Songs)

मैया जी मेरे अंग संग आप रहो तुझ बिन और ना कोई, कितो ना मिलदी दाती ढोई, आप सहाई हो Bhajans Bhakti Songs

Download PDF: मैया जी मेरे अंग संग आप रहो तुझ बिन और ना कोई, कितो ना मिलदी दाती ढोई, आप सहाई हो Lyrics Bhajans Bhakti Songs

मैया जी मेरे अंग संग आप रहो तुझ बिन और ना कोई, कितो ना मिलदी दाती ढोई, आप सहाई हो Lyrics Transliteration (English)

aisee lagan lagaade daatee, tere rang rang jaava,
chadh jae tere naam dee laalee, tera laal kahaava.
too je chaave te mahaaraanee, jagadambe maan aad bhavaanee, kee nahin sakada ho,
maiya jee mere ang sang aap raho.

dar dar bhataka main dukhiaara, na dam na hee dilaasa,
too daya da saagar phir bhee main pyaase da pyaasa.
vas nahin chalada, bebas ho ke, duniya kolo dard lako, daatee lainda ro,
maiya jee mere ang sang aap raho.

kee pata too kanjak ban ke aaee hove kaee vaaree,
samajh lainda te chumda tere pair main so so vaaree.
chain aave je mere man dee, mehara vaaliye maan is tan dee, mail deve too dho,
maiya jee mere ang sang aap raho.

bhool hoee je maitho daatee, bhool meree bakhsha de,
sachchiya jyoti vaalee mainoo sachchee raah dikhala de.
kaalie mere man da mandir, mahara vaaliya maan is andar, hove teree lau,,

मैया जी मेरे अंग संग आप रहो तुझ बिन और ना कोई, कितो ना मिलदी दाती ढोई, आप सहाई हो video

मैया जी मेरे अंग संग आप रहो तुझ बिन और ना कोई, कितो ना मिलदी दाती ढोई, आप सहाई हो video

See also  मेरे बाबा तेरा सहारा मेरे साथ है | Lyrics, Video | Khatu Shaym Bhajans

Browse Temples in India