मन्ना सावरे नु किस तरह पाइदा
पहले अपना आप गवाइदा

मन्ना सावरे नु किस तरह पाइदा
पहले अपना आप गवाइदा

फूल कंहदा मैनु माली ने तोडया
सुई तागे विच पाके फ़िरोलिया
मैं फिर भी मुहो नाहियो बोलिया
हार बनके श्याम आगे जाईदा
मैनु सावरे ने प्यार नाल पा लिया,मन्ना…..

दूध कंहदा मैनु ग्वाला ने डोलिया
विच चाटी दे पाके बिरोलिया
मैं फिर भी मुहो नाहियो बोलिया
माखन बनके श्याम आगे जाईदा
मैनु सावरे ने प्यार नाल खा लिया,मन्ना……

बांस कंहदा मैनु जंगला च कुटया
छेद करके ते खाली कर सुट्टेया
मैं फिर भी मुहो नाहियो बोलेया

बंसी बनके श्याम आगे जाईदा
मैनु सावरे ने प्यार नाल वजा लिया,मन्ना….

Download PDF (मन्ना सावरे नु किस तरह पाइदा पहले अपना आप गवाइदा भजन लिरिक्स)

मन्ना सावरे नु किस तरह पाइदा पहले अपना आप गवाइदा भजन लिरिक्स

Download PDF: मन्ना सावरे नु किस तरह पाइदा पहले अपना आप गवाइदा भजन लिरिक्स

मन्ना सावरे नु किस तरह पाइदा पहले अपना आप गवाइदा Lyrics Transliteration (English)

manna saavare nu kis tarah paida
pahale apana aap gavaida

manna saavare nu kis tarah paida
pahale apana aap gavaida

phool kanhada mainu maalee ne todaya
suee taage vich paake firoliya
main phir bhee muho naahiyo boliya
haar banake shyaam aage jaeeda
mainu saavare ne pyaar naal pa liya,manna…..

doodh kanhada mainu gvaala ne doliya
vich chaatee de paake biroliya
main phir bhee muho naahiyo boliya
maakhan banake shyaam aage jaeeda
mainu saavare ne pyaar naal kha liya,manna.

See also  जलवा है चारों ओर हमारे ही श्याम का भजन Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

baans kanhada mainu jangala ch kutaya
chhed karake te khaalee kar sutteya
main phir bhee muho naahiyo boleya

bansee banake shyaam aage jaeeda
mainu saavare ne pyaar naal vaja liya,manna.

Browse all bhajans by Alka Goyal

Browse Temples in India

Recent Posts