मथे ला लई सब ने रोली, हर इक ने गल पा लई मोली, हथ बिच फड के धजा नारीयल- अाये जैकारे लांदे, Lyrics

bhagat dhamala paande maye ni tere dar aa ke

मथे ला लई सब ने रोली, हर इक ने गल पा लई मोली, हथ बिच फड के धजा नारीयल- अाये जैकारे लांदे, Lyrics in Hindi

मथे ला लई सब ने रोली,
हर इक ने गल पा लई मोली,
हथ बिच फड के धजा ना
रीयल- अाये जैकारे लांदे,

माये नी तेरे दर आ
के भगत धमाला पांदे,
किसे हथ बिच ढोलक है
ते किसे दे हथ बिच छैणा ए,

दीवाने मसताने तेरे
भगता दा की कैहणा ए,
नाम तेरे दी मसती दे
बिच- तेरीया भेटा गांदे,
माये नी तेरे …………

जिस जिस नु मा आप दातीऐ
पाईयां चिठीयां पयार दीयां,
लैण आ गया खुशीया दर
तो उह सारे संसार दीयां,

पहुच तेरिया भवना अगे –
फुलिया नही समादें,
माये नी तेरे ……….

आपने पयारे भगता दी तु
हर इक आस पुचा अमीए,
खोल भवन दा बुहा छेती
ना हुण देर लगा अमीए,

जडियाले दे बिले वरगे –
दरशन करना चांदे,
माये नी तेरे ………

लेखक- बिला जडियाले वाला
गायक- विपन शरमा बिटटु
मोबाईल-

See also  मेरा चलता यहाँ से गुजारा बरसना तुम्हारा | Lyrics, Video | Krishna Bhajans

Download PDF (मथे ला लई सब ने रोली,हर इक ने गल पा लई मोली, हथ बिच फड के धजा नारीयल- अाये जैकारे लांदे, Bhajans Bhakti Songs)

मथे ला लई सब ने रोली,हर इक ने गल पा लई मोली, हथ बिच फड के धजा नारीयल- अाये जैकारे लांदे, Bhajans Bhakti Songs

Download PDF: मथे ला लई सब ने रोली,हर इक ने गल पा लई मोली, हथ बिच फड के धजा नारीयल- अाये जैकारे लांदे, Lyrics Bhajans Bhakti Songs

मथे ला लई सब ने रोली, हर इक ने गल पा लई मोली, हथ बिच फड के धजा नारीयल- अाये जैकारे लांदे, Lyrics Transliteration (English)

mathe la laee sab ne rolee,
har ik ne gal pa laee molee,
hath bich phad ke dhaja na
reeyal- aaaye jaikaare laande,

maaye nee tere dar aa
ke bhagat dhamaala paande,
kise hath bich dholak hai
te kise de hath bich chhaina e,

deevaane masataane tere
bhagata da kee kaihana e,
naam tere dee masatee de
bich- tereeya bheta gaande,
maaye nee tere …………

jis jis nu ma aap daateeai
paeeyaan chitheeyaan payaar
deeyaan, lain aa gaya khusheeya
dar to uh saare sansaar deeyaan,

pahuch teriya bhavana age –
phuliya nahee samaaden,
maaye nee tere ……….

aapane payaare bhagata dee tu
har ik aas pucha ameee,
khol bhavan da buha chhetee
na hun der laga ameee,

jadiyaale de bile varage –
darashan karana chaande,
maaye nee tere ………

lekhak- bila jadiyaale vaala
gaayak- vipan sharama bitatu
mobaeel-

Browse Temples in India