महफिल रूहा दी मेरे सतगुरु लाई है | Lyrics, Video | Alka Goel
महफिल रूहा दी मेरे सतगुरु लाई है | Lyrics, Video | Alka Goel

महफिल रूहा दी मेरे सतगुरु लाई है लिरिक्स

mehfil ruha di mere satguru laai hai

महफिल रूहा दी मेरे सतगुरु लाई है लिरिक्स (हिन्दी)

महफिल रूहा दी मेरे सतगुरु लाई है
जेह्डा आ वडया उह्नु मस्ती छाई है

आओ सईयो जी कुट पिके देखो जी
पहले पिके ते फिर जीके देखो जी
जेह्डा पी लेनदा उसने होश गवाई है
जेह्डा……..

लोहा पारस सोहना बन जानदा है
मेरा सतगुरु अपने जेहा बनान्दा है
युती दे नाल सतगुरु कुट पीलाई है
जेह्डा……..

जेह्डा पी लेनदा उसदी दशा अनोखी है
लेकिन सईयो नी एह पौडी ओखी है
जेह्डा पी लेनदा करम कमाई है
जेह्डा……..

सतगुरु मेरे ने जेह्डे भर भर देन्दे ने
दुनिया मतलब दी जो कुछ ना देन्दी है
आशिक प्रेमी ने इक विक लगाई है
जेह्डा……..

Download PDF (महफिल रूहा दी मेरे सतगुरु लाई है)

महफिल रूहा दी मेरे सतगुरु लाई है

Download PDF: महफिल रूहा दी मेरे सतगुरु लाई है

महफिल रूहा दी मेरे सतगुरु लाई है Lyrics Transliteration (English)

mahaphila rUhA dI mere sataguru lAI hai
jehDA A vaDayA uhnu mastI ChAI hai

Ao saIyo jI kuTa pike dekho jI
pahale pike te phira jIke dekho jI
jehDA pI lenadA usane hosha gavAI hai
jehDA……..

lohA pArasa sohanA bana jAnadA hai
merA sataguru apane jehA banAndA hai
yutI de nAla sataguru kuTa pIlAI hai
jehDA……..

jehDA pI lenadA usadI dashA anokhI hai
lekina saIyo nI eha pauDI okhI hai
jehDA pI lenadA karama kamAI hai
jehDA……..

sataguru mere ne jehDe bhara bhara dende ne
duniyA matalaba dI jo kuCha nA dendI hai
Ashika premI ne ika vika lagAI hai
jehDA……..

See also  Nikunj Mein Viraje Ghanshyam Radhey Radhey, Bhajans By Govind Bhargava Ji

महफिल रूहा दी मेरे सतगुरु लाई है Video

महफिल रूहा दी मेरे सतगुरु लाई है Video

Browse all bhajans by Alka Goyal

Browse Temples in India

Recent Posts