मेरा पौणाहारी उड़ दा है विच पौना दे | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans
मेरा पौणाहारी उड़ दा है विच पौना दे | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans

मेरा पौणाहारी उड़ दा है विच पौना दे लिरिक्स

mera paunhaari ud da hai vich pauna de

मेरा पौणाहारी उड़ दा है विच पौना दे लिरिक्स (हिन्दी)

मेरा पौणाहारी उड़ दा है विच पौना दे,
जेहड़ा साह दिंदा है साहनु साह दे साह बन के,
मोरा ते ता बेठन दा इक बहाना है
ओह ता उड़ जांदा है हवा विच हवा बन के,
मेरा पौणाहारी उड़ दा है विच पौना दे,

साहा बकछन वाले दा पौना विच वासा है
किने लेने है ओहदे हथ खाता ए,
सुन सागर पूछ के देख उस कीड़े तो पथरा विच बैठा जेहड़ा गवाह बन के,
मेरा पौणाहारी उड़ दा है विच पौना दे,

इक इक सह बड़मुला मूड दा लख करोड़ी न,
की करने ये धुर अंदर तक सुरति जोड़ी न,
जद मूक जानी मणि सागर तो जे स्वासा दी मिटी न मिटी होना अंत सवा बन के,
मेरा पौणाहारी उड़ दा है विच पौना दे,

तू क्यों ढाह मस्जिद मैं क्यों ढाना मंदिर नु,
आज रल के पढ़िए इक दूजे दे अंदर नु,
जद पता ओहदे हथ डोर तेरे साहा दी,
तू खुद ही बह गया बंदेया खुदा बन के,
मेरा पौणाहारी उड़ दा है विच पौना दे,

Download PDF (मेरा पौणाहारी उड़ दा है विच पौना दे)

मेरा पौणाहारी उड़ दा है विच पौना दे

See also  लाया लाया भगता ने बाबा जी दा धुना | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans

Download PDF: मेरा पौणाहारी उड़ दा है विच पौना दे

मेरा पौणाहारी उड़ दा है विच पौना दे Lyrics Transliteration (English)

merA pauNAhArI uDa़ dA hai vicha paunA de,
jehaDa़A sAha diMdA hai sAhanu sAha de sAha bana ke,
morA te tA beThana dA ika bahAnA hai
oha tA uDa़ jAMdA hai havA vicha havA bana ke,
merA pauNAhArI uDa़ dA hai vicha paunA de,

sAhA bakaChana vAle dA paunA vicha vAsA hai
kine lene hai ohade hatha khAtA e,
suna sAgara pUCha ke dekha usa kIDa़e to patharA vicha baiThA jehaDa़A gavAha bana ke,
merA pauNAhArI uDa़ dA hai vicha paunA de,

ika ika saha baDa़mulA mUDa dA lakha karoDa़I na,
kI karane ye dhura aMdara taka surati joDa़I na,
jada mUka jAnI maNi sAgara to je svAsA dI miTI na miTI honA aMta savA bana ke,
merA pauNAhArI uDa़ dA hai vicha paunA de,

tU kyoM DhAha masjida maiM kyoM DhAnA maMdira nu,
Aja rala ke paDha़ie ika dUje de aMdara nu,
jada patA ohade hatha Dora tere sAhA dI,
tU khuda hI baha gayA baMdeyA khudA bana ke,
merA pauNAhArI uDa़ dA hai vicha paunA de,

मेरा पौणाहारी उड़ दा है विच पौना दे Video

मेरा पौणाहारी उड़ दा है विच पौना दे Video

Browse Temples in India