मेरे मन मंदिर विच गुरु जी | Lyrics, Video | Gurudev Bhajans
मेरे मन मंदिर विच गुरु जी | Lyrics, Video | Gurudev Bhajans

मेरे मन मंदिर विच गुरु जी लिरिक्स

mere man mandir vich guru ji de naam di dhun vajdi

मेरे मन मंदिर विच गुरु जी लिरिक्स (हिन्दी)

धुन वजदी नाम दी धुन वजदी,

मेरे मन मंदिर विच गुरु जी दे नाम दी धुन वजदी,
धुन वजदी ते केहन्दी गुरु जी मैं तेरे बिना किस कम दी,
मेरे मन मंदिर विच गुरु जी दे नाम दी धुन वजदी,

सोहना एह शरीर बना के अंदर बैठे आसान ला के,
जद किता दीदार तेरा दिसे मैनु सूरत रब दी,
मेरे मन मंदिर विच गुरु जी दे नाम दी धुन वजदी,

करा अरदास मैं ता चरना च तेरे खुशिया होवण सब दे वेहड़े,
हर पास ही सुख बरसे करदो किरपा मेरे गुरु जी,
मेरे मन मंदिर विच गुरु जी दे नाम दी धुन वजदी,


सिमरन दी डाट मेरी झोली विच पाना जी,
नाम जपाना मैनु अपना बनाना जी,
रखो चरना दे विच गुरु जी दासी हां मैं तेरे दर दी
मेरे मन मंदिर विच गुरु जी दे नाम दी धुन वजदी,

Download PDF (मेरे मन मंदिर विच गुरु जी)

मेरे मन मंदिर विच गुरु जी

Download PDF: मेरे मन मंदिर विच गुरु जी

मेरे मन मंदिर विच गुरु जी Lyrics Transliteration (English)

dhuna vajadI nAma dI dhuna vajadI,

mere mana maMdira vicha guru jI de nAma dI dhuna vajadI,
dhuna vajadI te kehandI guru jI maiM tere binA kisa kama dI,
mere mana maMdira vicha guru jI de nAma dI dhuna vajadI,

sohanA eha sharIra banA ke aMdara baiThe AsAna lA ke,
jada kitA dIdAra terA dise mainu sUrata raba dI,
mere mana maMdira vicha guru jI de nAma dI dhuna vajadI,

karA aradAsa maiM tA charanA cha tere khushiyA hovaNa saba de vehaDa़e,
hara pAsa hI sukha barase karado kirapA mere guru jI,
mere mana maMdira vicha guru jI de nAma dI dhuna vajadI,


simarana dI DATa merI jholI vicha pAnA jI,
nAma japAnA mainu apanA banAnA jI,
rakho charanA de vicha guru jI dAsI hAM maiM tere dara dI
mere mana maMdira vicha guru jI de nAma dI dhuna vajadI,

See also  किसे क्या मिला मुकदर की बात है Lyrics | Bhajans | Bhakti Songs

मेरे मन मंदिर विच गुरु जी Video

मेरे मन मंदिर विच गुरु जी Video

Browse all bhajans by Ravinder

Browse Temples in India

Recent Posts