मेरे मनमोहना जरा नेड़े नेड़े हो Lyrics

मेरे मनमोहना जरा नेड़े नेड़े हो Lyrics (Hindi)

मेरे मनमोहना जरा नेड़े नेड़े हो,
ऐना नेड़े होवी असी लगिये ना दो,

दूर मेतो जावी मेरा दिल तड़फे,
कोल जदो आवे मेरा दिल धडके,
यह केहन्दिया ने बाहा
मेरे तो दूर ना खलो

मेरे मनमोहना…….
चन ते चकोर वांगु प्यार करिये,
आपा दोनों दुनिया तो क्यों डरिये,
आवे मेरी सावा विच तेरी खुश्बू

मेरे मनमोहना…….
थक गईया मैं ता लेके लम्बे लम्बे सां,
फड़के के तू मैनु अपने सीने नाल ला,

प्यार दिया आंचल विच मैनु तू लको
मेरे मनमोहना…….

Download PDF (मेरे मनमोहना जरा नेड़े नेड़े हो )

मेरे मनमोहना जरा नेड़े नेड़े हो

Download PDF: मेरे मनमोहना जरा नेड़े नेड़े हो Lyrics

मेरे मनमोहना जरा नेड़े नेड़े हो Lyrics Transliteration (English)

mērē manamōhanā jarā nēḍhē nēḍhē hō,
ainā nēḍhē hōvī asī lagiyē nā dō,

dūra mētō jāvī mērā dila taḍhaphē,
kōla jadō āvē mērā dila dhaḍakē,
yaha kēhandiyā nē bāhā
mērē tō dūra nā khalō

mērē manamōhanā…….
cana tē cakōra vāṃgu pyāra kariyē,
āpā dōnōṃ duniyā tō kyōṃ ḍariyē,
āvē mērī sāvā vica tērī khuśbū

mērē manamōhanā…….
thaka gaīyā maiṃ tā lēkē lambē lambē sāṃ,
phaḍhakē kē tū mainu apanē sīnē nāla lā,

pyāra diyā āṃcala vica mainu tū lakō
mērē manamōhanā…….

मेरे मनमोहना जरा नेड़े नेड़े हो Video

मेरे मनमोहना जरा नेड़े नेड़े हो Video

See also  ब्रिज में शोर है कन्हिया चित चोर है | Lyrics, Video | Krishna Bhajans

Browse all bhajans by Nirmal Didi

Browse Temples in India

Recent Posts